00:55 06-08-2022 105 lượt xem

Lyft, Carvana, Warner Bros. Discovery, DraftKings

Lyft, Carvana, Warner Bros. Discovery, DraftKings

Confetti rơi khi Giám đốc điều hành Lyft Logan Green (C) và Chủ tịch John Zimmer (LEFT C) rung chuông khai mạc Nasdaq kỷ niệm đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của công ty vào ngày 29 tháng 3 năm 2019 tại Los Angeles, California. Cổ phiếu của công ty ứng dụng gọi xe ban đầu được định giá 72 USD.

Hình ảnh Mario Tama / Getty

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa thứ Sáu.

Warner Bros. Discovery – Cổ phiếu của công ty truyền thông tăng 15,8% sau khi Warner Brothers đăng báo cáo thu nhập đầu tiên kể từ khi sáp nhập. Warner Bros. Discovery cũng cho biết họ có kế hoạch kết hợp các dịch vụ phát trực tuyến HBO Max và Discovery +.

Lyft – Lyft đã tăng 14,2% sau khi chia sẻ lợi nhuận bất ngờ trong quý gần đây. Doanh thu giảm so với ước tính.

Beyond Meat – Cổ phiếu của nhà sản xuất thịt làm từ thực vật đã tăng 22,7% ngay cả sau khi công ty chia sẻ kết quả trong quý gần đây không đạt được kết quả đầu và cuối. Beyond Meat cũng cho biết họ cắt giảm 4% lực lượng lao động.

Carvana – Cổ phiếu của người bán ô tô đã qua sử dụng trực tuyến đã tăng 32,5% vào thứ Sáu khi công ty cho biết họ sẽ mạnh tay cắt giảm chi phí để chuẩn bị cho suy thoái kinh tế.

Block – Cổ phiếu của chủ sở hữu Square đã mất hơn 2% do doanh thu từ Ứng dụng tiền mặt giảm 34% trong quý trước. Sự sụt giảm đó làm lu mờ lợi nhuận cao hơn dự báo.

DraftKings – Công ty cá cược thể thao đã tăng 11% sau khi báo cáo doanh thu tốt hơn dự kiến ​​và điều chỉnh thu nhập trong quý gần nhất. DraftKings cũng nâng dự báo doanh thu cả năm bất chấp triển vọng vĩ mô ảm đạm.

Paramount – Cổ phiếu giảm 5% sau khi JPMorgan hạ cấp Paramount xuống mức nhẹ cân từ mức trung lập, với lý do những thách thức vĩ mô lớn hơn phía trước đối với công ty truyền thông. Paramount đã báo cáo thu nhập quý hai mạnh mẽ trong tuần này, nhưng thu nhập giảm và số lượng dòng tiền tự do đã ảnh hưởng đến kết quả.

DoorDash – Cổ phiếu của công ty giao đồ ăn giao dịch thấp hơn một chút, từ bỏ mức tăng trước đó, khi các nhà đầu tư xem xét báo cáo hàng quý cho thấy mức lỗ trên mỗi cổ phiếu lớn hơn dự đoán. Theo Refinitiv, DoorDash đã mất 72 cent / cổ phiếu trong quý II, cao hơn mức lỗ 41 cent mà các nhà phân tích mong đợi. Tuy nhiên, doanh thu của nó vượt qua kỳ vọng.

AMC Entertainment – Chuỗi rạp hát đã tăng 13% sau khi thông báo vào cuối ngày thứ Năm rằng họ có kế hoạch phát hành cổ tức dưới dạng cổ phiếu ưu đãi, với ký hiệu “APE.” Động thái này diễn ra sau khi các nhà đầu tư từ chối nỗ lực phát hành thêm cổ phiếu của công ty vào năm ngoái như một cách để huy động tiền.

Sunrun – Cổ phiếu tăng 7% sau khi Barclays bắt đầu đưa tin về công ty lắp đặt năng lượng mặt trời dân dụng với mức xếp hạng quá cao. Công ty đầu tư cho biết cổ phiếu của Sunrun có thể tăng nhờ dự luật năng lượng sạch đầy tham vọng có thể “khởi động một chu kỳ tăng trưởng được trợ cấp kéo dài” nếu được thông qua. Sunrun cũng báo cáo thu nhập trong tuần này cao hơn kỳ vọng của các nhà phân tích, theo FactSet.

Virgin Galactic – Cổ phiếu của Virgin Galactic giảm mạnh 15% sau khi công ty cho biết họ đang đẩy lùi việc khởi động thương mại các chuyến bay vũ trụ cho đến quý 2 năm 2023. Truist hạ cấp cổ phiếu của Virgin Galactic xuống mức bán vì công ty tiếp tục chạy bằng tiền mặt và trì hoãn các chuyến bay.

Twilio – Cổ phiếu của Twilio giảm 13% bất chấp doanh thu giảm sau khi công ty phần mềm truyền thông chia sẻ hướng dẫn yếu kém trong giai đoạn hiện tại. Sau báo cáo, Stifel đã hạ cấp cổ phiếu của công ty công nghệ này xuống mức nắm giữ từ lệnh mua và giảm một nửa mục tiêu giá của nó đối với cổ phiếu.

iRobot – Cổ phiếu của iRobot đã tăng vọt hơn 19% sau khi Amazon thông báo họ có kế hoạch mua lại nhà sản xuất chân không robot với giá 1,7 tỷ USD, tương đương 61 USD / cổ phiếu.

– Sarah Min, Tanaya Macheel, Yun Li và Michelle Fox của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan