07:15 04-05-2022 163 lượt xem

Mặc dù lãi suất tăng, Tony Dwyer dự đoán thị trường sẽ phục hồi mạnh mẽ

Mặc dù lãi suất tăng, Tony Dwyer dự đoán thị trường sẽ phục hồi mạnh mẽ

Trong khi Phố Wall chuẩn bị cho đợt tăng lãi suất nửa điểm vào thứ Tư, Tony Dwyer của Canaccord Gen khuất nhìn thấy các yếu tố để thị trường tăng mạnh.

Tuy nhiên, nó không liên quan đến sự thay đổi cơ bản về rủi ro kinh tế và thị trường. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể muốn chống lại việc dốc toàn lực.

Chiến lược gia thị trường trưởng của công ty phát biểu trên kênh “Fast Money” của CNBC vào hôm thứ Ba: “Chúng tôi sẽ nhận được một sự phục hồi quá mức.

Theo Dwyer, cuộc biểu tình sẽ thành hiện thực vào mùa hè này. Ông kỳ vọng chỉ số S&P 500 sẽ tăng ít nhất 5%. Hiện tại, chỉ số này thấp hơn 13% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó vào ngày 4 tháng 1.

‘Điều tồi tệ nhất đã làm có thể bị trả lại’

Để chuẩn bị cho một cú hích vào mùa hè, Dwyer tin rằng các nhà đầu tư có thể bắt đầu nghiên cứu những điểm tụt hậu của năm. Ông suy đoán công nghệ, tài chính và sự tùy ý của người tiêu dùng được định vị để đạt được lợi thế lớn nhất.

“Điều gì tồi tệ nhất đã xảy ra có thể bị trả lại”, ông lưu ý.

Nhưng Dwyer cảnh báo rằng lợi nhuận thu được sẽ chỉ là tạm thời.

Mặc dù hiện tại anh ấy không ở trong trại suy thoái, nhưng anh ấy dự đoán việc Cục Dự trữ Liên bang thắt chặt mạnh mẽ cùng với nền kinh tế giảm tốc vào mùa thu này sẽ góp phần tạo ra những biến động thị trường mới.

Trên “Fast Money” vào cuối tháng 3, Dwyer đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng “Fed đang ở trong tình trạng khó khăn”. Ông vẫn gọi đó là một vấn đề, đặc biệt là khi lượng tiền có sẵn ngày càng giảm và lạm phát vẫn tiếp diễn.

Dwyer nói: “Chúng ta đi vào cuối năm như thế nào sẽ phụ thuộc vào những gì Fed làm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan