03:34 27-05-2022 194 lượt xem

Macy’s, Twitter, Medtronic và hơn thế nữa

Macy’s, Twitter, Medtronic và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Macy’s (M) – Macy’s đã tăng 15% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý đầu tiên và nâng dự báo thu nhập cả năm của mình. Kết quả đã tăng lên nhờ nhu cầu may mặc tăng mạnh khi mọi người trở lại làm việc và các hoạt động ngoài nhà khác.

Dollar General (DG) – Cổ phiếu của Dollar General tăng 10,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi kết quả hàng quý của nó đánh bại dự báo của Phố Wall và doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương giảm ít hơn dự kiến. Dollar General cũng tăng dự báo doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương tự khi ngày càng có nhiều người mua sắm chuyển sang các cửa hàng giảm giá trong bối cảnh lạm phát gia tăng.

Dollar Tree (DLTR) – Giống như đối thủ cạnh tranh của nó là Dollar General, Dollar Tree đã báo cáo kết quả kinh doanh hàng đầu và cuối cùng tốt hơn mong đợi cho quý gần đây nhất với doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương tăng gấp đôi so với dự báo của Street. Dollar Tree tăng 12,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Twitter (TWTR) – Cổ phiếu Twitter tăng 5,6% trong thị trường tiền tệ, sau khi có tin Elon Musk sẽ cam kết tài sản của mình nhiều hơn để tài trợ cho thương vụ tiếp quản công ty trị giá 44 tỷ đô la. Một hồ sơ từ SEC cho thấy Musk đã cam kết 33,5 tỷ USD vốn chủ sở hữu, tăng so với 27,25 tỷ USD trước đó.

Medtronic (MDT) – Kết quả hàng quý mới nhất của nhà sản xuất thiết bị y tế không đạt được ước tính của các nhà phân tích vì họ cảm thấy tác động của các vấn đề chuỗi cung ứng toàn cầu. Medtronic giảm 3,3% trong thị trường tiền tệ.

Alibaba (BABA) – Thu nhập và doanh thu hàng quý mới nhất của gã khổng lồ thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc đã đánh bại ước tính của các nhà phân tích, nhờ nhu cầu trực tuyến tăng lên trong bối cảnh China Covid-19 ngừng hoạt động. Cổ phiếu của Alibaba đã tăng thêm 4,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Baidu (BIDU) – Baidu đã tăng 5,6% trong giao dịch tiền thị trường, khi gã khổng lồ công cụ tìm kiếm đánh bại ước tính trong quý gần nhất của mình bất chấp tác động tiêu cực từ việc khóa cửa Covid ở Trung Quốc. Baidu đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quý đối với các dịch vụ dựa trên đám mây của mình.

Nvidia (NVDA) – Nvidia giảm 4,2% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà sản xuất chip đồ họa đưa ra hướng dẫn yếu hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại, chỉ ra các vấn đề về chuỗi cung ứng và hoạt động kinh doanh chậm hơn ở Nga. Nvidia đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất của mình.

Williams-Sonoma (WSM) – Williams-Sonoma đã tăng 8,2% trong giao dịch tiền thị trường, sau khi đánh bại thu nhập và doanh thu hàng quý và mức tăng doanh số bán hàng so sánh hơn gấp ba lần ước tính đồng thuận. Nhà bán lẻ đồ nội thất gia đình đã nhắc lại hướng dẫn cả năm trước đó của mình và – không giống như nhiều nhà bán lẻ khác – kỳ vọng tỷ suất lợi nhuận sẽ giữ ổn định.

Snowflake (SNOW) – Snowflake đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​cho quý gần nhất của mình, nhưng nhà cung cấp nền tảng dữ liệu đám mây cho biết một số khách hàng của họ đang chi tiêu thận trọng hơn do môi trường kinh tế vĩ mô không chắc chắn. Kết quả là, cổ phiếu giảm 13,3% trong giao dịch trước thị trường.

Nutanix (NTNX) – Cổ phiếu Nutanix giảm 35,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty điện toán đám mây đưa ra dự báo yếu hơn mong đợi. Nutanix đã trích dẫn các vấn đề về chuỗi cung ứng đã ảnh hưởng đến các đối tác phần cứng của mình, trong số các yếu tố khác.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan