00:04 24-08-2022 138 lượt xem

Mạng Twitter, Zoom, Palo Alto, Macy’s và hơn thế nữa

Mạng Twitter, Zoom, Palo Alto, Macy’s và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Ba.

Zoom Video – Zoom giảm hơn 14% sau khi thiếu ước tính doanh thu cho quý trước do đồng đô la mạnh. Công ty tổ chức hội nghị truyền hình cũng cắt giảm dự báo cho cả năm trong bối cảnh tăng trưởng doanh thu chậm lại.

Twitter – Cổ phiếu của mạng xã hội này đã giảm 6% sau khi một người tố giác tại công ty nộp đơn khiếu nại lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Ủy ban Thương mại Liên bang và Bộ Tư pháp với cáo buộc “những thiếu sót nghiêm trọng của Twitter” liên quan đến quyền riêng tư, bảo mật và kiểm duyệt nội dung.

Palo Alto Networks – Cổ phiếu của Palo Alto Networks đã tăng 11% sau khi công ty báo cáo thu nhập đánh bại hôm thứ Hai, do các hóa đơn tăng mạnh 44% trong quý. Công ty an ninh mạng cũng nâng cao hướng dẫn hàng quý và cả năm, đẩy mạnh chương trình mua lại và thông báo chấp thuận chia cổ phiếu 3 tặng 1.

Macy’s – Cổ phiếu của cửa hàng bách hóa đã tăng hơn 4% sau khi nhà bán lẻ này báo cáo lợi nhuận quý II tài chính và doanh thu vượt kỳ vọng của các nhà phân tích. Macy’s cũng trêu chọc rằng thị trường kỹ thuật số của họ, được công bố vào năm ngoái, sẽ ra mắt trong những tuần tới. Tuy nhiên, công ty đã cắt giảm dự báo cả năm của mình, cho biết họ dự đoán chi tiêu của người tiêu dùng ngày càng giảm đối với các mặt hàng tùy ý như quần áo, điều này sẽ dẫn đến việc chuyển các mặt hàng ra khỏi kệ giảm giá mạnh.

Dick’s Sporting Goods – Cổ phiếu tăng 2% sau khi nhà bán lẻ đồ thể thao này đứng đầu về thu nhập và ước tính doanh thu trong kết quả kinh doanh quý II, đồng thời nâng triển vọng tài chính cả năm của mình.

Medtronic – Cổ phiếu của Medtronic giảm 3,4% mặc dù doanh thu và thu nhập giảm trong quý gần đây. Nhà sản xuất thiết bị y tế cho biết doanh thu đã giảm so với một năm trước do nó phải vật lộn với những ràng buộc của chuỗi cung ứng.

JD.com – Cổ phiếu của công ty thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc đã tăng 3,8% sau khi công ty này vượt quá kỳ vọng của các nhà phân tích về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý gần đây. JD.com cũng cho biết tài khoản khách hàng hoạt động hàng năm tăng 9,2%.

XPeng – XPeng giảm 8,8% sau khi báo lỗ rộng hơn dự kiến ​​trong quý trước. Công ty xe điện có trụ sở tại Trung Quốc này đã đứng đầu về doanh thu nhưng cho biết số lượng giao hàng tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

JM Smucker – Cổ phiếu của công ty sản phẩm thực phẩm đã tăng hơn 3% vào thứ Ba sau khi điều chỉnh thu nhập quý đầu tiên của JM Smucker đứng đầu kỳ vọng ở mức 1,67 USD / cổ phiếu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã thu về 1,27 USD / cổ phiếu. Doanh thu đạt 1,87 tỷ USD. Thu nhập tăng đột biến mặc dù bị ảnh hưởng bởi vụ thu hồi bơ đậu phộng Jif

Grocery Outlet Holding – Cổ phiếu của chuỗi cửa hàng tạp hóa giảm giá đã giảm 4% sau khi bị Morgan Stanley hạ hạng xuống mức nhẹ cân so với tỷ trọng tương đương. Công ty đã trích dẫn sự giảm sút so với ước tính năm 2023 của Grocery Outlet Holding và không tăng nhiều so với ước tính năm 2022 đang được đưa ra. Cổ phiếu cũng đã tăng hơn 40% trong năm nay.

Pinduoduo – Cổ phiếu thương mại điện tử đã tăng 6,2% trong bối cảnh có tin tức rằng họ đang chuẩn bị ra mắt một nền tảng thương mại điện tử quốc tế vào tháng tới nhắm mục tiêu Bắc Mỹ.

– Carmen Reinicke của CNBC, Yun Li, Sarah Min, Tanaya Macheel, Jesse Pound và Michelle Fox đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan