00:46 21-01-2022 235 lượt xem

Marriott, Mastercard, Casper, Etsy và hơn thế nữa

Marriott, Mastercard, Casper, Etsy và hơn thế nữa

Mọi người đi bộ trước lối vào của khách sạn 5 sao Paris Marriott.

Fred Dufour | AFP | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Marriott International – Cổ phiếu của chuỗi khách sạn đã tăng hơn 4% sau khi công ty cung cấp bản cập nhật về quá trình phát triển của mình vào năm 2021. Marriott cho biết họ đã bổ sung tổng cộng hơn 86.000 phòng, tăng trưởng hệ thống 3,9%, bao gồm số phòng xóa là 2,1. %. Nó cũng cho biết rằng vào cuối năm nó có đường ống phát triển toàn cầu lớn nhất, với khoảng 485.000 phòng.

Baker Hughes – Cổ phiếu của công ty công nghệ năng lượng tăng gần 5% sau khi báo cáo thu nhập hàng quý mạnh mẽ. Doanh thu được báo cáo là 5,5 tỷ đô la đánh bại ước tính của FactSet là 5,4 tỷ đô la. EBITDA điều chỉnh đạt 844 triệu đô la, so với ước tính là 787,2 triệu đô la.

Các công ty du lịch – Cổ phiếu bảo hiểm đã tăng 5% vào thứ Năm sau khi Travelers vượt qua các ước tính về thu nhập và doanh thu trong quý IV. Công ty báo cáo thu nhập 5,20 đô la trên mỗi cổ phiếu trên 8 tỷ đô la doanh thu, với phí bảo hiểm ròng được ghi tăng 10% so với năm ngoái. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã dự đoán 3,86 đô la mỗi cổ phiếu trên 7,71 tỷ đô la doanh thu.

Khu vực tài chính – Cổ phiếu của ngân hàng này đã giảm hơn 3% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý thấp hơn dự kiến ​​6 cent / cổ phiếu, cũng như doanh thu khớp với ước tính của các nhà phân tích.

Ngân hàng M&T – Cổ phiếu của ngân hàng khu vực này đã giảm khoảng 3% sau khi công ty báo cáo thu nhập thấp hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất. Tỷ suất lợi nhuận cũng thấp hơn dự kiến ​​là 2,58%, so với ước tính là 2,67%.

International Flavors & Fragrances – Cổ phiếu của công ty nước hoa có trụ sở tại New York đã tăng 2,8% sau khi David Faber của CNBC báo cáo rằng nhà đầu tư hoạt động lâu năm Carl Icahn đã nắm giữ 4% cổ phần của công ty. Riêng biệt, Hương vị & Nước hoa Quốc tế mang tên Frank Clyburn giám đốc điều hành có hiệu lực vào ngày 14 tháng 2.

Casper Sleep – Cổ phiếu của công ty nệm tăng gần 15% sau khi Casper thông báo rằng hội đồng quản trị của họ đã chấp thuận đề nghị mua lại từ công ty cổ phần tư nhân Durational Capital Management. Thỏa thuận định giá Casper ở mức $ 6,90 mỗi cổ phiếu.

Mastercard – Gã khổng lồ thẻ chứng kiến ​​cổ phiếu tăng khoảng 3% sau khi nó tung ra một giải pháp thẻ ảo cho phép thanh toán ngay lập tức từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp. Tin tức theo sau nhiều thông báo sản phẩm mới hơn từ thứ Tư, bao gồm thẻ tín dụng đồng thương hiệu với Instacart và quan hệ đối tác NFT với Coinbase.

Signet Jewellers – Cổ phiếu giảm hơn 2% sau khi nhà bán lẻ đồ trang sức cho biết doanh số bán hàng trong kỳ nghỉ lễ tăng 30,4% so với năm trước. Công ty cho biết doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương tự cũng tăng hơn 25%.

Etsy – Thị trường trực tuyến chứng kiến ​​cổ phiếu của nó tăng 2,9% sau khi cổ phiếu nhận được sự nâng cấp từ KeyBanc lên quá mức so với trọng lượng ngành. Mục tiêu giá của công ty là 200 đô la, có nghĩa là tăng khoảng 22%.

– Jesse Pound, Hannah Miao và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan