00:40 16-12-2021 204 lượt xem

Medtronic, Roku, Bloomin ‘Brands, CMC Materials, v.v.

Medtronic, Roku, Bloomin ‘Brands, CMC Materials, v.v.

Simone Baribeau | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Tư:

Medtronic – Cổ phiếu của công ty công nghệ y tế giảm 6,7% sau khi Medtronic tiết lộ doanh nghiệp tiểu đường của họ đã nhận được thư cảnh báo từ Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm vào ngày 9 tháng 12 về sự không phù hợp của các yêu cầu hệ thống chất lượng thiết bị y tế tại một trong những cơ sở ở California. Hôm thứ Hai, Medtronic đã hạ thấp kỳ vọng doanh thu của mình cho quý tài chính thứ ba và năm tài chính 2022.

Eli Lilly – Cổ phiếu của công ty dược phẩm đã tăng hơn 9% sau khi Eli Lilly công bố hướng dẫn cập nhật. Theo FactSet, công ty đã nâng triển vọng thu nhập của mình cho năm 2021 và dự đoán thu nhập sẽ tăng vọt hơn mong đợi vào năm 2022.

Nucor – Công ty sản xuất các sản phẩm thép đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm hơn 11% sau khi đưa ra hướng dẫn quý IV với mục tiêu thu nhập từ 7,65 USD / cổ phiếu đến 7,75 USD / cổ phiếu. Theo FactSet, các nhà phân tích đã mong đợi mức giá khoảng 8,18 USD / cổ phiếu. Nucor cho biết họ hy vọng các sản phẩm thép sẽ tăng thu nhập do nhu cầu ở các thị trường xây dựng ngoài khu dân cư vẫn mạnh, nhưng thu nhập từ nguyên vật liệu thô sẽ giảm do tỷ suất lợi nhuận tại các cơ sở sản xuất sắt giảm trực tiếp.

Lũy tiến – Cổ phiếu của công ty bảo hiểm tăng 5,9% sau khi công ty báo cáo các số liệu hàng tháng bao gồm 3,29 tỷ đô la phí bảo hiểm ròng được viết, so với 2,9 tỷ đô la cùng thời điểm một năm trước. Progressive cũng báo cáo 3,59 tỷ đô la phí bảo hiểm ròng kiếm được, so với 3,1 tỷ đô la một năm trước.

Roku – Thương hiệu phát trực tuyến đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 13,6% sau khi bị ảnh hưởng bởi phán quyết vi phạm bằng sáng chế từ Ủy ban Thương mại Quốc tế có khả năng cấm nhập khẩu một số sản phẩm này. Tuy nhiên, Roku nói với CNBC rằng họ không lường trước được bất kỳ sự gián đoạn nào trong khả năng nhập khẩu sản phẩm của họ.

Bloomin ‘Brands – Cổ phiếu của công ty nhà hàng đã đảo ngược đà tăng trước thị trường và quay đầu xuống thấp hơn, trượt hơn 4,1% bất chấp lời kêu gọi tăng giá từ Jefferies. Công ty đã đặt tên cổ phiếu vào danh sách lựa chọn nhượng quyền thương mại của mình, trong đó bao gồm các cổ phiếu được xếp hạng mua có sức thuyết phục cao nhất, nói rằng họ “sẵn sàng hưởng lợi từ những thay đổi tích cực về cơ cấu trong danh mục ăn uống bình dân của Hoa Kỳ.”

Công nghệ sinh học Vir – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng 14% sau khi công ty thông báo rằng dữ liệu khác cho thấy liệu pháp kháng thể Covid-19 của họ có hiệu quả chống lại biến thể omicron. Công nghệ sinh học Vir đang trên đà đăng tải ngày tăng thứ năm liên tiếp.

CMC Materials, Entegris – Cổ phiếu của các nhà cung cấp nguyên vật liệu ‘đã có động thái sau khi CMC đồng ý mua lại đối thủ Entegris trong một giao dịch tiền và cổ phiếu trị giá 197,53 USD / cổ phiếu CMC, dựa trên giá đóng cửa hôm thứ Ba. Cổ phiếu CMC tăng hơn 28,6%, trong khi cổ phiếu Entegris mất gần 6,2%.

RR Donnelley – Công ty in ấn đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 2,8% sau khi đồng ý mua lại bởi cổ đông hàng đầu Chatham Asset Management với giá khoảng 897 triệu đô la. RR Donnelley đã chấm dứt một thỏa thuận trước đó đạt được với công ty cổ phần tư nhân Atlas Holdings để mua lại sau khi xác định giá thầu của Chatham là “cao hơn”.

Regeneron Pharmaceuticals – Cổ phiếu của Regeneron giảm 2,1% sau khi Bernstein hạ cấp cổ phiếu xuống mức đánh giá hoạt động thị trường từ mức tốt hơn. Công ty cho biết các loại thuốc chính của công ty dược phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng, điều này có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Regeneron.

—Hannah Miao, Pippa Stevens, Jesse Pound và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan