04:41 28-04-2022 248 lượt xem

Meta, Qualcomm, Ford, PayPal và hơn thế nữa

Meta, Qualcomm, Ford, PayPal và hơn thế nữa

Người phụ nữ cầm điện thoại thông minh có logo Meta trước logo đổi thương hiệu mới của Facebook Meta trong bức ảnh minh họa này chụp ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Dado Ruvic | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông:

Nền tảng Meta – Cổ phiếu của Nền tảng Meta đã tăng hơn 17% trong giao dịch kéo dài sau khi báo cáo một nhịp về thu nhập nhưng lại không đạt được doanh thu trong quý đầu tiên. Người dùng hoạt động hàng ngày trên Facebook cũng đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích.

Qualcomm – Cổ phiếu của mảng bán dẫn này đã tăng 5% sau nhiều giờ sau khi đánh bại lợi nhuận trên và dưới trong quý gần đây một phần do doanh số bán chip điện thoại Android. Qualcomm đã báo cáo doanh thu đã điều chỉnh là 3,21 USD / cổ phiếu trên doanh thu 11,16 tỷ USD. Các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv dự kiến ​​2,91 đô la một cổ phiếu trên 10,60 tỷ đô la doanh thu.

PayPal – Cổ phiếu của PayPal đã tăng 3,2% sau khi báo cáo thu nhập đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu, giảm phù hợp với ước tính của các nhà phân tích và một nhịp về doanh thu. Công ty đã cắt giảm hướng dẫn về doanh thu và thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong cả năm và đưa ra hướng dẫn yếu cho quý thứ hai.

Ford – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô này đã tăng 4% sau khi báo cáo thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 38 xu trên doanh thu 32,1 tỷ USD trong quý đầu tiên. Các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv dự kiến ​​thu nhập 37 cent / cổ phiếu trên doanh thu 31,13 tỷ USD. Ford cho biết cổ phần của họ trong nhà sản xuất xe điện Rivian đã kéo lợi nhuận xuống thấp hơn.

Amgen – Cổ phiếu của Amgen đã giảm 5% mặc dù có một nhịp ở lợi nhuận trên và dưới cùng trong quý trước sau khi tiết lộ một tranh chấp mới với IRS, tìm kiếm hàng tỷ đồng tiền thuế.

Las Vegas Sands – Công ty sòng bạc và khu nghỉ dưỡng giảm khoảng 2% trong giao dịch kéo dài sau khi báo cáo khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​và lợi nhuận yếu hơn dự kiến ​​trong quý trước, một phần do sự gián đoạn của Covid-19 tiếp tục.

Pinterest – Cổ phiếu của Pinterest đã tăng hơn 11% trong giao dịch kéo dài sau khi báo cáo một sự đánh bại về doanh thu và lợi nhuận trong quý gần đây. Người dùng hoạt động hàng tháng giảm 9% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 433 triệu.

Mattel – Cổ phiếu của Mattel đã tăng 3,3% sau khi nhà sản xuất đồ chơi này báo cáo doanh thu và lợi nhuận đột biến trong quý trước.

Teladoc Health – Cổ phiếu của gã khổng lồ telehealth đã giảm 38% sau khi báo cáo doanh thu thất bại và chia sẻ hướng dẫn doanh thu đáng thất vọng cho quý thứ hai.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan