22:50 28-04-2022 189 lượt xem

Meta, Teladoc, Pinterest, Qualcomm và hơn thế nữa

Meta, Teladoc, Pinterest, Qualcomm và hơn thế nữa

Người phụ nữ cầm điện thoại thông minh có logo Meta trước logo đổi thương hiệu mới của Facebook Meta trong bức ảnh minh họa này được chụp vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Dado Ruvic | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch tiền thị trường hôm thứ Năm.

Meta – Cổ phiếu của công ty mẹ Facebook đã tăng hơn 16% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty công nghệ này báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi. Người dùng hoạt động hàng ngày, lần đầu tiên giảm trong quý 4, đã tăng trở lại một chút và đứng đầu kỳ vọng của các nhà phân tích, theo StreetAccount. Cuộc biểu tình đã đến bất chấp sự sụt giảm doanh thu. Cổ phiếu giảm 48% so với cùng kỳ năm ngoái.

Teladoc – Giá cổ phiếu của Teladoc giảm 43% sau khi công ty telehealth báo cáo thu nhập không đạt, cũng như hướng dẫn doanh thu đáng thất vọng. Teladoc báo lỗ 41,58 USD / cổ phiếu và tạo ra doanh thu 565,4 triệu USD. Các nhà phân tích được FactSet khảo sát đã kỳ vọng mức lỗ 60 cent / cổ phiếu và doanh thu là 568,7 triệu USD.

McDonald’s – Cổ phiếu của chuỗi nhà hàng này đã tăng 2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi doanh thu quý đầu tiên cao hơn dự kiến. Theo Refinitiv, McDonald’s đã báo cáo doanh thu quý đầu tiên là 5,67 tỷ USD so với 5,59 tỷ USD mà các nhà phân tích mong đợi. Công ty đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương tự là 3,5% ở Mỹ và thậm chí cao hơn ở các thị trường quốc tế.

Southwest Airlines – Cổ phiếu hãng hàng không đã tăng hơn 3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty đưa ra triển vọng lạc quan. Southwest cho biết họ dự kiến ​​doanh thu quý II sẽ tăng 8% đến 12% so với cùng kỳ năm 2019, trước khi đại dịch xảy ra. Theo Refinitiv, trong quý đầu tiên, công ty đã báo cáo khoản lỗ 32 cent / cổ phiếu, rộng hơn một chút so với mức 30 cent mà các nhà phân tích mong đợi. Doanh thu quý đầu tiên tăng nhẹ so với kỳ vọng.

PayPal – Công ty thanh toán đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng 3,4% vào đầu phiên giao dịch sau khi vượt ước tính doanh thu trong quý đầu tiên và công bố khối lượng thanh toán tăng nhẹ. Giá cổ phiếu đã tăng lên mặc dù ban hành chỉ đạo yếu ớt cho quý II và cả năm.

Eli Lilly – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng 3,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty báo cáo kết quả từ một thử nghiệm lâm sàng cho thấy loại thuốc trị béo phì tirzepatide của họ đã giúp bệnh nhân giảm tới 22,5% trọng lượng. Eli Lilly cũng đã báo cáo thu nhập và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý đầu tiên và thúc đẩy hướng dẫn doanh thu cả năm.

Pinterest – Cổ phiếu của công ty chia sẻ hình ảnh đã tăng hơn 8% nhờ thu nhập tốt hơn mong đợi vào thứ Tư. Pinterest báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 10 xu trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 575 triệu đô la. Trong khi đó, các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​kỳ vọng thu nhập 4 xu / cổ phiếu trên doanh thu 573 triệu USD.

Caterpillar – Cổ phiếu của nhà sản xuất máy xây dựng toàn cầu giảm hơn 1% mặc dù Caterpillar đánh bại các ước tính lợi nhuận từ đầu đến cuối trong quý đầu tiên. Công ty kiếm được 2,88 đô la trên mỗi cổ phiếu không bao gồm các khoản mục với doanh thu 13,59 tỷ đô la. Theo ước tính của Refinitiv, các nhà phân tích đã kỳ vọng công ty sẽ kiếm được 2,60 USD / cổ phiếu với doanh thu 13,4 tỷ USD.

Qualcomm – Cổ phiếu đã tăng khoảng 7% sau một báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Qualcomm đã công bố điều chỉnh thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 3,21 đô la trên doanh thu 11,16 tỷ đô la. Theo StreetAccount, các nhà phân tích đã kỳ vọng lợi nhuận 2,95 USD / cổ phiếu trên doanh thu 10,63 tỷ USD.

ServiceNow – Cổ phiếu của ServiceNow đã tăng hơn 8% sau báo cáo thu nhập quý đầu tiên của công ty. Nhà cung cấp nền tảng như một dịch vụ kiếm được 1,73 đô la mỗi cổ phiếu trên cơ sở điều chỉnh và đạt doanh thu 1,72 tỷ đô la. Phố Wall kỳ vọng 1,70 USD / cổ phiếu và 1,70 tỷ USD doanh thu, theo dữ liệu từ StreetAccount.

– Yun Li, Tanaya Macheel, Hannah Miao, Jesse Pound và Pippa Stevens của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan