04:10 30-03-2022 219 lượt xem

Micron, Lululemon, RH và hơn thế nữa

Micron, Lululemon, RH và hơn thế nữa

Tòa nhà trụ sở chính của Micron Technology Inc. tại Boise, Idaho, Hoa Kỳ

Matthew Staver | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch mở rộng.

Micron Cổ phiếu của nhà sản xuất chip này đã tăng hơn 4% sau nhiều giờ, sau khi công ty báo cáo kết quả tài chính cho quý gần đây nhất. Micron đánh bại các ước tính của Phố Wall về cả thu nhập và doanh thu hàng quý. Nó cũng cho doanh thu khả quan và điều chỉnh lợi nhuận dẫn đầu cho quý thứ ba của nó.

Lululemon Thị phần của nhà sản xuất quần áo thể thao tăng khoảng 7% sau báo cáo thu nhập hàng quý của công ty. Lululemon báo cáo thu nhập cao hơn khoảng 9 xu so với ước tính của các nhà phân tích, mặc dù nó báo cáo doanh thu không đạt. Nó cũng đã công bố một chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 1 tỷ đô la.

RH – Nhà bán lẻ đồ nội thất gia đình chứng kiến ​​cổ phiếu giảm hơn 5% sau kết quả kinh doanh hàng quý. Trong khi RH báo cáo thu nhập vượt trội trong quý gần đây nhất, nó cũng báo cáo doanh thu là 901,5 triệu đô la, so với ước tính là 931,8 triệu đô la. Công ty cũng đã công bố đợt chia cổ phiếu 3 tặng 1 sẽ diễn ra vào mùa xuân.

Chewy – Công ty cung cấp vật nuôi đã sụt giảm sau nhiều giờ sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý rộng hơn dự kiến ​​là 15 xu cho mỗi cổ phiếu, so với ước tính là 8 xu và giảm doanh thu. Nó cũng ban hành hướng dẫn doanh thu yếu cho quý đầu tiên và cả năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan