22:01 27-04-2022 142 lượt xem

Microsoft, Boeing, Alphabet, Robinhood và hơn thế nữa

Microsoft, Boeing, Alphabet, Robinhood và hơn thế nữa

Một công nhân kiểm tra một chiếc máy bay Boeing 737 MAX tại Sân bay Renton liền kề với Nhà máy Boeing Renton ở Renton, Washington vào ngày 10 tháng 11 năm 2020.

Jason Redmond | AFP | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt được tiêu đề trong giao dịch sáng sớm.

Enphase Energy – Cổ phiếu của nhà sản xuất bộ chuyển đổi vi năng lượng mặt trời đã tăng hơn 8% trong thời gian giao dịch tiền thị trường sau kết quả quý đầu tiên của công ty. Enphase đã báo cáo doanh thu kỷ lục, và vượt quá kỳ vọng của các nhà phân tích ở cả lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Công ty cho biết châu Âu sẽ là khu vực tăng trưởng quan trọng trong tương lai khi việc Nga xâm lược Ukraine khiến giá điện tăng vọt.

Juniper Networks – Nhà sản xuất công nghệ mạng đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 6,1% sau khi báo cáo thu nhập quý đầu tiên thấp hơn một chút so với ước tính của các nhà phân tích. Ban lãnh đạo cho biết trong cuộc gọi thu nhập của công ty rằng những thách thức chuỗi cung ứng đang diễn ra đã dẫn đến thời gian giao hàng kéo dài và chi phí hậu cần và linh kiện tăng cao.

Edwards Lifesciences – Cổ phiếu của nhà sản xuất van tim nhân tạo giảm 3,6% mặc dù báo cáo doanh thu giảm trong quý đầu tiên, do công ty đưa ra hướng dẫn doanh thu yếu cho quý hiện tại.

Visa – Cổ phiếu của Visa tăng 5,5% thị trường tiền tệ sau một nhịp ở lợi nhuận trên và dưới cùng trong quý trước, vì nó dự đoán sự phục hồi du lịch sẽ mang lại tăng trưởng tiếp tục. Công ty thanh toán đã báo cáo thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 1,79 đô la trên doanh thu 7,19 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập điều chỉnh 1,65 đô la trên mỗi cổ phiếu và 6,83 tỷ đô la doanh thu, theo Refinitiv.

Texas Instruments – Cổ phiếu của Texas Instruments giảm 2,9% sau khi công ty công nghệ này đưa ra hướng dẫn thu nhập và doanh thu yếu cho quý hiện tại và cho biết họ dự kiến ​​nhu cầu giảm do các hạn chế của Covid ở Trung Quốc.

Boeing – Cổ phiếu của nhà sản xuất máy bay này đã giảm 1,3% sau khi công ty ghi nhận lợi nhuận và doanh thu thấp hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất. Boeing cũng cho biết họ đang tạm dừng sản xuất máy bay 777X và không mong đợi việc giao hàng sẽ bắt đầu cho đến năm 2025.

Harley-Davidson – Cổ phiếu của nhà sản xuất mô tô này đã giảm 1,4% sau khi công ty báo cáo thu nhập của quý trước phù hợp với ước tính của các nhà phân tích, ở mức 1,45 USD / cổ phiếu, theo Refinitiv. Doanh thu hàng quý của nó cũng hơi thiếu ước tính, ở mức 1,30 tỷ đô la so với 1,31 tỷ đô la.

Robinhood – Cổ phiếu của công ty môi giới bán lẻ đã giảm 4,5% vào đầu phiên giao dịch sau khi công ty báo cáo rằng họ sẽ cắt giảm khoảng 9% nhân sự, với lý do “các vai trò và chức năng công việc trùng lặp” sau khi mở rộng vào năm ngoái. Robinhood báo cáo có 3.800 nhân viên toàn thời gian tính đến ngày 31 tháng 12.

Alphabet – Cổ phiếu của công ty mẹ của Google giảm 3,5% trong thời gian giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo việc bỏ lỡ lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong cuộc đấu giá đầu tiên và doanh thu yếu từ YouTube. Alphabet đã báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 24,62 USD / cổ phiếu với doanh thu 68,01 tỷ USD. Các nhà phân tích dự đoán thu nhập là 25,91 đô la trên doanh thu 68,11 tỷ đô la, theo Refinitiv.

Microsoft – Cổ phiếu của Microsoft đã tăng 4% trước thị trường sau một nhịp ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong quý trước và chia sẻ hướng dẫn mạnh mẽ cho quý hiện tại. Hướng dẫn về doanh thu cho cả ba mảng kinh doanh của công ty trong quý hiện tại đã vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích.

Capital One – Cổ phiếu Capital One đã mất 5,4% trong phiên giao dịch đầu năm mặc dù công ty đã đánh bại ước tính về lợi nhuận và doanh thu cho quý gần đây nhất. Kết quả của công ty bao gồm tác động trước thuế 192 triệu đô la từ lãi trong danh mục đầu tư thẻ đối tác và biên lãi ròng thấp hơn dự kiến.

– Samantha Subin và Pippa Stevens của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan