01:20 03-06-2022 148 lượt xem

Microsoft, Chewy, GameStop, MongoDB, v.v.

Microsoft, Chewy, GameStop, MongoDB, v.v.

Trụ sở chính của Tập đoàn Microsoft tại Issy-les-Moulineaux, gần Paris, Pháp, ngày 18 tháng 4 năm 2016.

Charles Platiau | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Năm.

Microsoft – Cổ phiếu của gã khổng lồ công nghệ giảm 0,6% sau khi Microsoft cắt giảm thu nhập và hướng dẫn doanh thu cho quý tài chính thứ tư. Microsoft đã trích dẫn tỷ giá hối đoái không thuận lợi là lý do cho động thái này.

Meta Platforms – công ty mẹ của Facebook tăng 4,8% sau khi Sheryl Sandberg thông báo cô sẽ rời khỏi vai trò giám đốc điều hành. Giám đốc tăng trưởng Javier Olivan sẽ đảm nhận vị trí này vào mùa thu năm nay.

GameStop – Cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử tăng 9,4% sau khi công ty công bố kết quả kinh doanh hàng quý. GameStop báo cáo doanh thu 1,38 tỷ đô la trong quý đầu tiên tài chính của mình, tăng nhẹ so với 1,27 tỷ đô la mà nó đã báo cáo trong quý năm trước. Tuy nhiên, nó cũng báo cáo khoản lỗ ròng 157,9 triệu đô la, thấp hơn so với khoản lỗ ròng 66 triệu đô la trong quý năm trước.

Chewy – Công ty thương mại điện tử con cưng đã tăng vọt 23,3% sau khi báo cáo lợi nhuận bất ngờ trong quý trước. Chewy chia sẻ thu nhập 4 xu / cổ phiếu trên doanh thu 2,43 tỷ USD. Theo Refinitiv, các nhà phân tích dự kiến ​​lỗ 14 cent / cổ phiếu trên doanh thu 2,42 tỷ USD.

MongoDB – Cổ phiếu của nhà cung cấp nền tảng cơ sở dữ liệu đã tăng 17,8% sau khi kết quả của công ty trong quý trước đứng đầu kỳ vọng của các nhà phân tích. MongoDB đã báo cáo một khoản lợi nhuận bất ngờ là 20 xu / cổ phiếu trên doanh thu 285 triệu đô la. Các nhà phân tích đã dự đoán mức lỗ 9 cent / cổ phiếu đối với doanh thu 267 triệu USD.

Generac – Cổ phiếu của công ty sản xuất máy phát điện đã tăng hơn 9,7% sau khi UBS đặt nó là một lựa chọn hàng đầu. Công ty đầu tư cho biết nhược điểm đối với hoạt động kinh doanh cốt lõi của Generac đã được định giá trên thị trường, và việc công ty đẩy mạnh lĩnh vực năng lượng sạch đã khiến cổ phiếu tăng giá đáng kể.

Doanh nghiệp Hewlett Packard – Doanh nghiệp Hewlett Packard giảm 5,5% sau khi bỏ sót dự báo của các nhà phân tích về doanh thu và thu nhập của quý trước. Công ty đã báo cáo lợi nhuận 44 cent / cổ phiếu với doanh thu 6,71 tỷ USD, so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 45 cent / cổ phiếu trên doanh thu 6,78 tỷ USD.

PVH – Công ty may mặc đã tăng thêm 2,5% sau khi đánh bại dự báo của Phố Wall về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng của quý trước. Chủ sở hữu Tommy Hilfiger và Calvin Klein đã báo cáo lợi nhuận 1,94 USD / cổ phiếu trên doanh thu 2,12 tỷ USD, so với ước tính 1,61 cent / cổ phiếu trên doanh thu 20,9 tỷ USD.

Hormel Foods – Cổ phiếu của Hormel Foods giảm 5,2% sau khi công ty cắt bỏ hướng dẫn thu nhập tài chính năm 2022. Công ty thực phẩm dự kiến ​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ nằm trong khoảng từ 1,87 đô la đến 1,97 đô la sau khi hướng dẫn trước đó về mức lợi nhuận từ 1,87 đô la trên mỗi cổ phiếu đến 2,03 đô la trên mỗi cổ phiếu.

– Jesse Pound của CNBC và Yun Li đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan