06:35 06-01-2022 117 lượt xem

Microsoft, Enphase Energy, Salesforce, v.v.

Microsoft, Enphase Energy, Salesforce, v.v.

Jeenah Moon | Getty Hình ảnh Tin tức | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Tư:

Salesforce, Adobe – Cổ phiếu phần mềm mỗi cổ phiếu giảm hơn 4% sau khi UBS hạ cấp cả hai công ty xuống trung lập với mua. UBS cho biết chi tiêu công nghệ của doanh nghiệp bị kéo dài bởi đại dịch, dẫn đến tăng trưởng chậm hơn cho Salesforce và Adobe vào năm 2022.

Enphase Energy – Cổ phiếu của Enphase giảm 7,5% sau khi Bank of America hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập với mua. Công ty Phố Wall cũng giảm mục tiêu giá xuống 187 USD / cổ phiếu từ 297 USD / cổ phiếu.

Microsoft – Một số cổ phiếu phần mềm, công nghệ và chip tiếp tục giảm sau đợt bán tháo hôm thứ Ba. Okta mất 2,8%, DocuSign giảm 2% và Snowflake trượt 3%. Microsoft mất 2,1%.

Alibaba – Cổ phiếu của gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc đã tăng gần 5% sau khi Tạp chí hàng ngày của Charlie Munger tăng gần gấp đôi cổ phần của mình trong cổ phiếu. Một hồ sơ theo quy định hôm thứ Ba cho thấy Daily Journal hiện sở hữu hơn 600.000 cổ phiếu của Alibaba.

Beyond Meat – Cổ phiếu của công ty thịt thay thế đã tăng 3% sau khi KFC thông báo họ sẽ thêm thịt gà làm từ thực vật của Beyond Meat vào thực đơn của mình bắt đầu từ thứ Hai. Hai công ty đã thử nghiệm sản phẩm trong nhiều năm và gà rán Beyond Meat sẽ được bán trong thời gian giới hạn, theo KFC.

Pinterest– Cổ phiếu của trang chia sẻ hình ảnh đã tăng gần 2% sau khi Piper Sandler nâng cấp cổ phiếu từ mức trung tính lên quá cân. Công ty Phố Wall cho biết giá cổ phiếu của Pinterest có thể tăng trở lại 60% sau khi bán tháo 50% trong năm qua do lo ngại về tăng trưởng người dùng dường như bị thổi phồng quá mức.

Pfizer – Cổ phiếu của nhà sản xuất vắc xin Covid-19 đã tăng 1,8% sau khi nâng cấp để mua lại từ trung lập từ Ngân hàng Mỹ. Công ty lưu ý rằng sự thành công về mặt tài chính của vắc-xin Covid và phương pháp điều trị bằng miệng của công ty đã đặt nó vào một nền tảng vững chắc trong nhiều năm tới.

Nikola – Cổ phiếu của nhà sản xuất xe tải điện đã tăng hơn 3% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi công ty hậu cần USA Truck thông báo thỏa thuận mua 10 xe tải điện Nikola.

Garmin – Cổ phiếu của Garmin tăng 3% sau khi Deutsche Bank nâng cấp cổ phiếu để mua từ nắm giữ. Công ty Phố Wall cho biết họ thích các khoản tài chính “chất lượng cao” của Garmin.

– với báo cáo từ CNBC’s Jesse Pound, Hannah Miao, Yun Li và Tanaya Macheel.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan