00:38 28-04-2022 181 lượt xem

Microsoft, Visa, Enphase Energy, Boeing, v.v.

Microsoft, Visa, Enphase Energy, Boeing, v.v.

Trụ sở chính của Tập đoàn Microsoft tại Issy-les-Moulineaux, gần Paris, Pháp, ngày 18 tháng 4 năm 2016.

Charles Platiau | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Enphase Energy – Cổ phiếu tăng hơn 8% sau khi Enphase đứng đầu kỳ vọng về thu nhập ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Công ty năng lượng đã báo cáo doanh thu kỷ lục và cho biết họ đang đặt mục tiêu châu Âu là một khu vực phát triển trong cuộc chiến đang diễn ra ở Ukraine.

Visa – Cổ phiếu của công ty thẻ tín dụng này đã tăng hơn 7% sau một báo cáo hàng quý mạnh hơn mong đợi. Visa đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 1,79 đô la trên doanh thu 7,19 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập điều chỉnh 1,65 đô la trên mỗi cổ phiếu và 6,83 tỷ đô la doanh thu, theo Refinitiv. Công ty cổ vũ cho sự phục hồi liên tục trong chi tiêu du lịch và cho biết không có tác động rõ ràng nào đến khối lượng thanh toán toàn cầu do lạm phát và gián đoạn chuỗi cung ứng.

Mastercard – Cổ phiếu của Mastercard tăng gần 6% nhờ báo cáo thu nhập mạnh mẽ của đối thủ cạnh tranh Visa. Công ty thanh toán dự kiến ​​sẽ tiết lộ thu nhập hàng quý của riêng mình vào thứ Năm.

Microsoft – Giá cổ phiếu của Microsoft tăng 6,5% sau khi công ty báo cáo thu nhập giảm trong quý gần đây nhất. Hướng dẫn về doanh thu của công ty cho từng mảng trong ba mảng kinh doanh của Microsoft cũng vượt quá mong đợi của các nhà phân tích được khảo sát bởi FactSet’s StreetAccount.

CME Group – Cổ phiếu tăng hơn 6% sau khi CME Group vượt qua kỳ vọng về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý gần đây nhất. Công ty cũng khẳng định lại hướng dẫn cho năm tài chính 2022.

F5 Inc – Giá cổ phiếu của công ty bảo mật ứng dụng giảm hơn 12% mặc dù công ty báo cáo thu nhập cao hơn kỳ vọng của các nhà phân tích. Công ty đã cắt giảm hướng dẫn doanh thu cho năm tài chính 2022 của mình.

Boeing – Cổ phiếu của hãng sản xuất máy bay này đã mất hơn 8% sau khi công ty báo cáo doanh thu và doanh thu quý đầu tiên không đạt được ước tính của các nhà phân tích. Boeing cũng cho biết họ đang tạm dừng sản xuất máy bay 777X và việc giao hàng có thể phải đến năm 2025 mới bắt đầu.

Capital One Financial – Giá cổ phiếu của Capital One đã tăng khoảng 6% sau khi công ty vượt kỳ vọng của Phố Wall về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Công ty đã báo cáo tác động trước thuế là 192 triệu đô la từ lãi trong danh mục đầu tư thẻ đối tác, cũng như tỷ suất lợi nhuận ròng yếu hơn dự kiến.

Robinhood – Cổ phiếu của công ty môi giới giảm 5% một ngày sau khi công ty thông báo rằng họ đang giảm số lượng nhân viên toàn thời gian của mình khoảng 9%. Thông báo này được đưa ra ngay trước báo cáo thu nhập quý đầu tiên của Robinhood, sẽ được công bố vào chiều thứ Năm.

Juniper Networks – Cổ phiếu giảm hơn 4% sau khi Juniper Networks báo cáo thu nhập thấp hơn một chút so với ước tính. Nhà sản xuất các sản phẩm kết nối mạng thị trường, chẳng hạn như bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch, đã nêu ra những thách thức liên tục trong chuỗi cung ứng.

Edwards Lifesciences – Giá cổ phiếu của Edwards Lifesciences giảm hơn 4% trong phiên giao dịch giữa ngày. Nhà sản xuất thiết bị y tế đã đạt được kỳ vọng về doanh thu trong quý gần đây nhất, nhưng công ty đã ban hành hướng dẫn doanh thu yếu.

– Yun Li, Tanaya Macheel và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan