20:25 29-11-2021 95 lượt xem

Moderna, Carnival, Zoom và hơn thế nữa

Moderna, Carnival, Zoom và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch tiền thị trường.

Moderna – Cổ phiếu của nhà sản xuất vắc xin tiếp tục tăng, tăng hơn 11% trong phiên giao dịch sáng sớm thứ Hai sau khi tăng 20% ​​vào thứ Sáu. Hôm Chủ nhật, giám đốc y tế của công ty cho biết Moderna có thể tung ra một loại vắc xin cải tiến chống lại biến thể omicron của Covid vào đầu năm tới.

Các hãng hàng không – Các hãng hàng không lớn đã tăng giá khi các nhà đầu tư mua giảm giá sau khi các chuyến bay mới bị đình chỉ ở châu Á và châu Âu, để phản ứng với biến thể omicron mới được phát hiện của Covid-19. United, Delta và American Airlines mỗi hãng tăng khoảng 1%, sau khi mất khoảng 7% vào thứ Sáu. Trang web đặt phòng du lịch Expedia cũng tăng, khoảng 2%.

Các tuyến du lịch – Carnival, Royal Caribbean Cruises và Norwegian Cruise Line Holdings đều tăng hơn 3% trong bối cảnh cổ phiếu du lịch phục hồi rộng rãi hơn từ đợt bán tháo do omicron hôm thứ Sáu.

Allbirds – Cổ phiếu của nhà sản xuất giày tăng 2,5% sau khi một số nhà phân tích bắt đầu đưa tin về cổ phiếu. Morgan Stanley và Bank of America đều đưa ra mục tiêu giá là 23 đô la, ngụ ý tăng 16% so với đóng cửa ngày thứ Sáu.

Coinbase – Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng hơn 2% khi giá bitcoin phục hồi, sau khi bán tháo với thị trường chứng khoán rộng lớn hơn vào thứ Sáu. Các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử khác cũng tăng, với Microstrategy tăng 3,4%. Tesla và Square đã tăng hơn 1%.

Zoom Video – Cổ phiếu của Zoom giảm gần 2%, đi ngược chiều với cổ phiếu du lịch và tăng 5,7% vào thứ Sáu. Các cổ phiếu lưu trú khác cũng giảm nhẹ vào sáng thứ Hai, bao gồm Peloton, Netflix và Teladoc.

Merck – Cổ phiếu của công ty dược phẩm này đã giảm 1,8% sau khi Citi hạ cấp cổ phiếu của mình xuống mức trung lập với việc mua vào, nói rằng các cuộc đấu tranh phát triển cho loại thuốc điều trị HIV islatravir của công ty sẽ làm tổn hại đến tiềm năng lâu dài của Merck.

Wynn Resorts, Las Vegas Sands – Lĩnh vực chơi bạc ở Macao giảm sau khi Alvin Chau, người đứng đầu nhà điều hành sòng bạc lớn nhất Ma Cao và 10 người khác bị bắt vì cáo buộc tổ chức đánh bạc bất hợp pháp nhắm vào người Trung Quốc đại lục, theo báo cáo của South China Morning Post . Wynn giảm 1,9% và Las Vegas Sands giảm 1,2%

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan