05:20 22-11-2021 95 lượt xem

Moderna, Robinhood, Boeing và hơn thế nữa

Moderna, Robinhood, Boeing và hơn thế nữa

Biển hiệu của Moderna được nhìn thấy bên ngoài trụ sở chính của họ ở Cambridge, MA vào ngày 11 tháng 3 năm 2021.

Quả cầu Boston | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

United Airlines, Boeing – Cổ phiếu của các cổ phiếu liên quan đến du lịch giảm sau khi Áo thông báo trước đó trong ngày rằng họ sẽ thực hiện lệnh khóa toàn quốc do sự gia tăng đột biến trong các vụ việc của Covid. United Airlines giảm 2,8% trong khi American giảm 0,6%. Boeing giảm 5,8%.

Devon Energy, Hess Corporation – Các công ty thăm dò và sản xuất giảm hơn 5%, dẫn đầu ngành năng lượng rộng hơn giảm, trong bối cảnh giá dầu giảm. Mọi thành phần trong lĩnh vực năng lượng của S&P 500 đều giao dịch trong sắc đỏ vào thứ Sáu, với giá dầu đang có tuần giảm thứ tư liên tiếp.

Robinhood – Cổ phiếu của công ty môi giới giảm 5% sau khi Deutsche Bank cho biết họ dự kiến ​​tài khoản khách hàng và tài sản của Robinhood sẽ giảm trở lại trong quý 4 và tăng trưởng sẽ tiếp tục chậm lại vào năm 2022. Vì lý do đó, Robinhood là “ý tưởng bán” mới của Deutsche Bank.

Moderna – Cổ phiếu của Moderna đã tăng 4,9% sau khi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cho phép Moderna và Pfizer tiêm vắc-xin Covid cho tất cả người lớn ở Mỹ. Cổ phiếu Pfizer đầu phiên cao hơn nhưng đóng cửa thấp hơn 1,2%.

Foot Locker – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo và giày dép thể thao đã tăng khoảng 12% sau khi công ty cho biết họ hy vọng những hạn chế trong chuỗi cung ứng toàn cầu sẽ vẫn tồn tại trong quý này. Việc bán tháo cổ phiếu diễn ra bất chấp sự sụt giảm ở cả lợi nhuận trên và dưới trong quý gần đây nhất của Foot Locker, cũng như doanh số cửa hàng tương đương tốt hơn mong đợi.

Vật liệu Ứng dụng – Cổ phiếu của Vật liệu Ứng dụng giảm 5,5% sau khi nhà sản xuất thiết bị bán dẫn này không đạt được ước tính thu nhập hàng quý. Công ty đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 1,94 USD / cổ phiếu, thấp hơn một% so với kỳ vọng và công bố doanh thu thấp hơn dự báo của Phố Wall. Vật liệu Ứng dụng cũng đưa ra triển vọng quý hiện tại kém hơn dự kiến ​​do thiếu hụt nguồn cung.

Ross Stores – Cổ phiếu của Ross Stores giảm 5,6% mặc dù thu nhập giảm. Nhà bán lẻ giảm giá đã công bố thu nhập hàng quý là 1,09 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận 78% của Refinitiv. Tuy nhiên, nhà bán lẻ giảm giá cho biết họ đang nhận thấy các vấn đề nghiêm trọng về chuỗi cung ứng và sự không chắc chắn đang tiến vào mùa mua sắm nghỉ lễ.

Workday – Cổ phiếu của Workday giảm 4,2% bất chấp báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi của công ty phần mềm. Công ty đã công bố thu nhập 1,10 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 24 xu so với ước tính đồng thuận của Refinitiv. Workday cho biết ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng trong năm tới.

Buckle – Buckle chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 6,5% mặc dù đánh bại ước tính của Phố Wall trong báo cáo thu nhập hàng quý. Nhà bán lẻ thời trang kiếm được 1,26 đô la mỗi cổ phiếu trong quý, đánh bại ước tính đồng thuận 92% của Refinitiv.

Intuit – Cổ phiếu phần mềm kinh doanh đã tăng 10,1% sau khi doanh thu kế toán trực tuyến tăng trưởng mạnh mẽ đã thúc đẩy một nhịp ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong quý tài chính đầu tiên của Intuit. Công ty đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 1,53 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 2,01 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã ghi nhận 97 xu thu nhập trên mỗi cổ phiếu và 1,81 tỷ đô la doanh thu.

– Yun Li, Jesse Pound, Maggie Fitzgerald và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan