01:17 11-01-2022 172 lượt xem

Moderna, Zynga, Lululemon, Tilray và hơn thế nữa

Moderna, Zynga, Lululemon, Tilray và hơn thế nữa

Người đi bộ nhìn thấy đi ngang qua nhà bán lẻ quần áo thể thao của Canada Lululemon ở Thượng Hải.

Alex Tai | Hình ảnh SOPA | LightRocket | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Zynga, Take-Two Interactive – Cổ phiếu của công ty trò chơi di động Zynga tăng hơn 41% sau khi Take-Two Interactive, một công ty trò chơi khác, tiết lộ kế hoạch mua nó với giá 12,7 tỷ đô la, tương đương 9,86 đô la một cổ phiếu, bằng một thỏa thuận tiền mặt và cổ phiếu . Đó là mức cao hơn gần 64% so với giá đóng cửa của Zynga vào thứ Sáu. Cổ phiếu của Take-Two giảm khoảng 15%.

Moderna – Cổ phiếu của Moderna đã tăng khoảng hơn 6% sau khi Giám đốc điều hành của công ty cho biết hôm thứ Hai rằng họ đang làm việc trên một chất tăng cường nhắm mục tiêu đến biến thể omicron của Covid-19 “với các nhà lãnh đạo sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới”, nhắm mục tiêu ra mắt vào mùa thu. Ông cho biết thêm, chất tăng cường sẽ sớm đi vào thử nghiệm lâm sàng.

Lululemon – Cổ phiếu của nhà sản xuất quần áo thể thao đã giảm gần 6% sau khi công ty cho biết họ dự kiến ​​kết quả kém hơn trong quý 4 do biến thể omicron Covid-19. Lululemon cho biết hôm thứ Hai rằng thu nhập và doanh thu quý IV của họ sẽ ở mức thấp trong phạm vi dự kiến ​​do tình trạng thiếu nhân viên và giảm giờ mở cửa hàng đang ảnh hưởng đến kết quả.

Apria – Công ty chăm sóc sức khỏe gia đình Apria đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng hơn 25% sau tin tức sẽ được công ty thiết bị chăm sóc sức khỏe Owens & Minor mua lại với giá khoảng 1,45 tỷ USD tiền mặt, tương đương 37,50 USD / cổ phiếu. Cổ phiếu Owens & Minor tăng khoảng 3%.

Tilray – Cổ phiếu cần sa tăng 14% sau khi công ty báo cáo lợi nhuận hàng quý bất ngờ. Tilray cho biết doanh thu của họ đã tăng khoảng 20% ​​so với một năm trước đó do nhu cầu mạnh hơn đối với các sản phẩm cần sa.

Beam Therapeutics – Beam, công ty chỉnh sửa gen, đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 4,3% sau tin tức về quan hệ đối tác với Pfizer. Hai người sẽ hợp tác để phát triển các liệu pháp điều trị các bệnh di truyền hiếm gặp. Cổ phiếu Pfizer tăng nhẹ.

Cardinal Health – Công ty chăm sóc sức khỏe đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm khoảng 7,5% sau khi cung cấp bản cập nhật cả năm 2022 cho biết họ dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​nhiều tác động lạm phát hơn và khối lượng giảm do những hạn chế của chuỗi cung ứng toàn cầu. Các hành động định giá của công ty cũng được kỳ vọng sẽ bù đắp những tác động đó ít hơn so với dự kiến.

Shockwave Medical – Cổ phiếu của Shockwave Medical tăng 4,4% sau khi Bloomberg báo cáo nhà sản xuất thiết bị y tế đối thủ Penumbra đang tìm kiếm một thương vụ sáp nhập. Tuy nhiên, một đại diện của Penumbra cho biết trong một tuyên bố với Bloomberg rằng họ không thảo luận với Shockwave để theo đuổi sự kết hợp kinh doanh hoặc giao dịch tương tự.

Airbnb – Cổ phiếu của Airbnb giảm hơn 6% sau khi Piper Sandler hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập do quá cân. Công ty cũng cắt giảm mục tiêu giá cổ phiếu. Piper Sandler cho biết mô hình du lịch sẽ trở lại xu hướng trước đại dịch vào năm 2022 và người tiêu dùng quan tâm hơn đến các công ty dịch vụ hàng không và nhà nghỉ truyền thống.

Cổ phiếu tiền điện tử – Các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh vào thứ Hai khi giá bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong thời gian ngắn kể từ tháng 9. Coinbase giảm khoảng 4% trong khi Silvergate Capital mất 5,5%. MicroStrategy giảm hơn 4% và Block giảm 3,8%. Các động thái này diễn ra trong bối cảnh đợt bán tháo tài sản rủi ro ngày càng lớn khi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm tăng cao.

– Yun Li và Hannah Miao của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan