18:42 14-07-2022 81 lượt xem

Morgan Stanley (MS) Thu nhập quý 2 năm 2022

Morgan Stanley (MS) Thu nhập quý 2 năm 2022

James Gorman, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Morgan Stanley, phát biểu trong cuộc phỏng vấn của Bloomberg Television tại Bắc Kinh, Trung Quốc, vào thứ Năm, ngày 30 tháng 5 năm 2019.

Giulia Marchi | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Morgan Stanley đã công bố kết quả thấp hơn kỳ vọng của các nhà phân tích về lợi nhuận quý II và doanh thu về doanh thu ngân hàng đầu tư yếu hơn dự kiến.

Đây là những con số:

  • Thu nhập 1,39 đô la mỗi cổ phiếu so với 1,53 đô la ước tính của các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv
  • Doanh thu 13,13 tỷ USD so với ước tính 13,48 tỷ USD

Đó là câu hỏi dành cho Morgan Stanley, công ty điều hành một trong những hoạt động của thị trường vốn cổ phần lớn hơn ở Phố Wall.

Các ngân hàng Phố Wall đang phải vật lộn với sự sụp đổ trong các đợt IPO và phát hành nợ và vốn cổ phần trong năm nay, một sự đảo ngược mạnh mẽ so với sự bùng nổ các giao dịch đã dẫn đến kết quả vào năm ngoái. Sự thay đổi này được kích hoạt bởi sự sụt giảm lớn về tài sản tài chính, sự bi quan về khả năng suy thoái và cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine.

Tháng trước, đồng Chủ tịch Morgan Stanley, Ted Pick, cho biết các thị trường sẽ bị chi phối bởi lo ngại về lạm phát và suy thoái trong giai đoạn chuyển đổi sau gần 15 năm chính sách dễ dãi của các ngân hàng trung ương chấm dứt.

Pick nói: “Lịch ngân hàng đã giảm xuống một chút vì mọi người đang cố gắng tìm hiểu xem liệu chúng ta sẽ sớm hay muộn có sự thay đổi mô hình này,” Pick nói.

Tuy nhiên, các bộ phận hoạt động của Morgan Stanley dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi. Các nhà giao dịch trái phiếu dự kiến ​​sẽ đạt được kết quả tốt, nhờ vào sự biến động của hàng hóa và lãi suất.

Trong khi các nhà phân tích kỳ vọng rằng các bộ phận quản lý tài sản khổng lồ và quản lý đầu tư của ngân hàng – chịu trách nhiệm cho một nửa doanh thu của công ty – sẽ giữ vững tốt hơn so với ngân hàng đầu tư, giá trị tài sản thấp hơn cũng sẽ làm giảm doanh thu ở đó.

Cổ phiếu của ngân hàng đã giảm 24% trong năm nay cho đến hết thứ Tư, tồi tệ hơn mức giảm 19% của Chỉ số Ngân hàng KBW.

Wells Fargo và Citigroup dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả vào thứ Sáu, trong khi Bank of America và Goldman Sachs đăng vào thứ Hai.

Câu chuyện này đang phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan