23:50 09-08-2022 67 lượt xem

Na Uy Cruise Line, Micron Technology, Signet Jewellers, Novavax và hơn thế nữa

Na Uy Cruise Line, Micron Technology, Signet Jewellers, Novavax và hơn thế nữa

Quang cảnh con tàu du lịch Encore của Na Uy trong chuyến đi đầu tiên của nó từ PortMiami, diễn ra từ ngày 21-24 tháng 11 năm 2019.

Orlando Sentinel | Dịch vụ tin tức Tribune | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Norwegian Cruise Line – Cổ phiếu giảm gần 12% vào thứ Ba sau khi công ty báo cáo kết quả quý II không đạt kỳ vọng của Phố Wall và cho thấy tỷ lệ lấp đầy chỉ 65%, so với hơn 100% trong cùng quý năm 2019. Ngoài ra, Hãng tàu cho biết họ sẽ không trở lại mức công suất trước đại dịch cho đến năm sau, báo hiệu tình trạng thua lỗ sẽ tiếp tục.

Micron Technology – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip này đã mất 5% sau khi công ty báo cáo sự sụt giảm nhu cầu đối với chip DRAM và NAND và cho biết họ dự kiến ​​một môi trường thị trường đầy thách thức trong quý 4 năm tài chính 2022 và quý 1 năm 2023. Một số cổ phiếu chip khác giảm với Micron. Vật liệu Ứng dụng, Bán dẫn và Teradyne đều giảm khoảng 7%.

Signet Jewelers – Hãng kim hoàn đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm khoảng 11,5% sau khi cắt giảm dự báo tài chính cho quý II và cả năm tài chính 2023, cho biết họ đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng nhẹ nhàng hơn trong tháng 7 do lạm phát khiến người tiêu dùng phải kiềm chế chi tiêu của họ. Công ty cũng đã thông báo mua lại Blue Nile nhưng cho biết thương vụ này có thể sẽ không mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh cho đến quý 4 năm tài chính 2024.

Nielsen – Cổ phiếu của công ty phân tích dữ liệu khán giả đã tăng hơn 21% sau khi công ty hoãn cuộc họp tòa án và cuộc họp đặc biệt của các cổ đông, nơi dự kiến ​​sẽ hoàn tất thỏa thuận sơ bộ giữa một tập đoàn cổ phần tư nhân và WindAcre. WindAcre hiện sở hữu khoảng 27% cổ phần của Nielsen.

Ralph Lauren – Nhà bán lẻ xa xỉ giảm 7% ngay cả sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý mạnh hơn mong đợi. Theo FactSet, công ty đã công bố thu nhập điều chỉnh trong quý tài chính đầu tiên là 1,88 USD / cổ phiếu, đánh bại mức 1,71 USD mà các nhà phân tích đã mong đợi, theo FactSet. Ralph Lauren cũng đứng đầu kỳ vọng về doanh thu của mình, nhờ vào nhu cầu ổn định đối với quần áo giá cao hơn.

Tập đoàn tài chính chính – Công ty đầu tư và bảo hiểm đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng 7% sau khi báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý mạnh mẽ. Công ty đã báo cáo thu nhập hoạt động không phải GAAP là 1,65 đô la mỗi cổ phiếu. Theo FactSet, con số này cao hơn mức 1,39 USD / cổ phiếu mà các nhà phân tích ước tính.

News Corporation – Cổ phiếu đã tăng 5% sau khi thu nhập hàng quý của công ty là 37 cent / cổ phiếu, đánh bại ước tính 9 cent / cổ phiếu, theo Fact Set. Doanh thu 2,67 tỷ đô la cao hơn ước tính 2,58 tỷ đô la.

Novavax – Cổ phiếu giảm 29% sau khi công ty công nghệ sinh học này cắt giảm gần một nửa doanh thu cả năm do nhu cầu đối với vắc xin coronavirus của họ yếu. Novavax dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh thu 2 tỷ đến 2,3 tỷ đô la vào năm 2022, so với hướng dẫn trước đó là 4 tỷ đến 5 tỷ đô la.

Allbirds – Giá cổ phiếu của công ty đóng giày giảm hơn 23% sau khi công ty cắt giảm dự báo tài chính trong năm, với lý do chi tiêu của người tiêu dùng chậm lại. Nó cũng công bố một số nỗ lực để cắt giảm chi phí sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn hơn so với một năm trước đó.

Occidental Petroleum – Cổ phiếu của Occidental đã tăng 3,8% khi có tin Berkshire Hathaway tăng cổ phần của mình trong gã khổng lồ dầu mỏ lên hơn 20%. Warren Buffett đã tăng cổ phần trong nhà sản xuất năng lượng kể từ tháng Ba.

– Carmen Reinicke của CNBC, Yun Li, Sarah Min và Samantha Subin đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan