06:32 21-01-2022 157 lượt xem

Nasdaq 100 tương lai giảm sau khi thu nhập của Netflix đáng thất vọng

Nasdaq 100 tương lai giảm sau khi thu nhập của Netflix đáng thất vọng

Hợp đồng tương lai của chỉ số chứng khoán Mỹ đã thấp hơn trong phiên giao dịch qua đêm hôm thứ Năm sau một báo cáo thu nhập đáng thất vọng từ Netflix, dựa trên sự sụt giảm của mức trung bình lớn trong giao dịch thông thường.

Các hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones giảm 37 điểm. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,33%, trong khi Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,74%.

Cổ phiếu của Netflix đã giảm 19% trong thời gian giao dịch kéo dài vào thứ Năm sau khi báo cáo thu nhập quý IV của công ty cho thấy tốc độ tăng trưởng thuê bao chậm lại. Trong khi đó, Peloton giảm 23,9% trong thời gian giao dịch thông thường sau khi CNBC báo cáo rằng công ty đang tạm ngừng sản xuất các sản phẩm thể dục của mình.

Trong thời gian giao dịch thông thường, chỉ số Dow giảm 313 điểm, tương đương 0,89%. Có thời điểm trong phiên, điểm chuẩn của 30 cổ phiếu đã tăng hơn 450 điểm. Một sự đảo chiều tương tự diễn ra đối với các mức trung bình chính khác. S&P giảm 1,1% sau khi tăng 1,53% trước đó. Nasdaq Composite kết thúc ngày với mức mất 1,3%, đảo ngược một động thái trước đó khiến chỉ số công nghệ nặng tăng 2,1%.

Scott Redler của T3 Live cho biết: “Thị trường đã nhấp nháy các tín hiệu lỗi trong vài tuần qua và có vẻ như các chỉ số rộng hơn cuối cùng cũng đang bị phá vỡ”. Chỉ số S&P 500 đóng cửa dưới 4.500 lần đầu tiên vào thứ Năm kể từ ngày 18 tháng 10, điều mà Redler cho là quan trọng từ quan điểm kỹ thuật và “mở ra cánh cửa cho một động thái được nhắm mục tiêu xuống ít nhất 4.320, điều này sẽ khiến S&P giảm 10%.”

Đợt trượt giá hôm thứ Năm khiến Nasdaq Composite tiếp tục rơi vào vùng điều chỉnh – thấp hơn 10% so với mức kỷ lục tháng 11 – khi tỷ giá tăng gây áp lực lên cổ phiếu công nghệ vì lợi nhuận trong tương lai bắt đầu kém hấp dẫn hơn.

Chọn cổ phiếu và xu hướng đầu tư từ CNBC Pro:

Lợi tức trên trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm chuẩn chạm 1,87% vào thứ Năm, trước cuộc họp hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần tới.

Scott Wren, cấp cao cho biết: “Mặc dù một số đợt tăng lãi suất trong một hoặc hai năm tới sẽ thể hiện sự thay đổi trong chính sách của Fed, nhưng chúng tôi sẽ không coi chính sách là hạn chế và chúng tôi không kỳ vọng đợt tăng lãi suất ban đầu sẽ làm chệch hướng sự phục hồi kinh tế”. chiến lược gia thị trường toàn cầu tại Viện đầu tư Wells Fargo. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng việc tăng lãi suất sẽ tạo ra sự bất ổn cho thị trường.

Cả Dow và S&P 500 đều đang đi đúng hướng trong tuần thua lỗ thứ ba liên tiếp. Nasdaq Composite giảm gần 5% trong tuần, đưa nó đi đúng vào tuần giảm thứ tư liên tiếp và là tuần mất giá lớn nhất kể từ tháng 10 năm 2020. Các cổ phiếu vốn hóa nhỏ cũng bị ảnh hưởng nặng nề và Russell 2000 đang trên đà tồi tệ nhất. tuần kể từ tháng 6 năm 2020.

Trong bối cảnh bán tháo các tên tuổi công nghệ, một số người tin rằng các cổ phiếu được chọn có giá trị.

Robert Schein, Giám đốc đầu tư tại Blanke Schein Wealth Management, cho biết: “Với Nasdaq rộng hơn trong lãnh thổ điều chỉnh, chúng tôi nhận thấy cơ hội trong các lĩnh vực cụ thể của lĩnh vực công nghệ, chẳng hạn như chất bán dẫn, cổ phiếu đám mây và cổ phiếu lớn”. Nhưng anh ấy đã nhanh chóng lưu ý rằng anh ấy không xem đợt pullback là “thời điểm giảm mua rộng rãi”.

Về mặt thu nhập, Schlumberger sẽ đăng kết quả trước khi thị trường mở cửa vào thứ Sáu.

– Patti Domm của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan