05:41 28-07-2022 84 lượt xem

Nền tảng Meta, Ford, Qualcomm, Teladoc và hơn thế nữa

Nền tảng Meta, Ford, Qualcomm, Teladoc và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông:

Nền tảng Meta – Cổ phiếu của công ty truyền thông xã hội giảm 3% trong giao dịch kéo dài sau khi bỏ lỡ các ước tính quý II về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Meta Platforms đã công bố sự sụt giảm liên tiếp thứ hai về doanh số bán hàng trong năm qua và chia sẻ hướng dẫn đáng thất vọng trong bối cảnh môi trường quảng cáo đang suy yếu.

Ford Motor – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô này đã tăng 6,3% sau nhiều giờ sau một nhịp giảm về thu nhập và doanh thu trong quý gần đây, một phần nhờ thu nhập hoạt động đã được điều chỉnh tăng hơn ba lần so với năm trước. Ford đã công bố lợi nhuận đã điều chỉnh là 68 cent / cổ phiếu trên doanh thu 37,91 tỷ USD.

Teladoc Health – Cổ phiếu của Teladoc giảm mạnh 21% bất chấp doanh thu giảm sau khi công ty công bố khoản phí tổn thất lợi thế thương mại phi tiền mặt trị giá 3 tỷ USD.

Qualcomm – Cổ phiếu của Qualcomm đã giảm 2,6% trong giao dịch kéo dài sau khi nhà sản xuất chip này chia sẻ dự báo đáng thất vọng cho quý hiện tại. Thu nhập và doanh thu quý III vượt qua ước tính, lần lượt tăng 53% và 37% so với cùng kỳ năm ngoái.

Etsy – Cổ phiếu của Etsy đã tăng 10% sau khi công ty thương mại điện tử này công bố thu nhập 51 cent / cổ phiếu trên doanh thu 585 triệu USD trong quý gần đây. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 31 xu một cổ phiếu trên 556 triệu đô la doanh thu, theo Refinitiv.

Best Buy – Cổ phiếu của nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng này đã giảm 2% sau khi cắt bỏ hướng dẫn cho năm tài chính. Best Buy cho rằng nhu cầu suy yếu trong môi trường lạm phát là lý do cho việc điều chỉnh.

Spirit Airlines – Cổ phiếu của Spirit đã tăng 2,4% sau nhiều giờ khi có tin tức rằng hãng sẽ ngừng thỏa thuận hợp nhất với hãng vận chuyển giảm giá Frontier. Cổ phiếu của Frontier tăng 0,7% trong khi cổ phiếu của JetBlue, công ty đưa ra giá chào mua đối thủ, trượt giá.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan