02:01 02-07-2022 79 lượt xem

Nền tảng Micron, Kohl’s, Meta và hơn thế nữa

Nền tảng Micron, Kohl’s, Meta và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Micron Technology – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip này đã giảm khoảng 6% sau khi công ty đưa ra hướng dẫn tài chính quý IV đáng thất vọng và cho biết nhu cầu tiêu dùng suy yếu sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán điện thoại thông minh. Cảnh báo này đã kéo các cổ phiếu chip khác, vốn nằm trong số những cổ phiếu giảm mạnh nhất trong S&P 500. Western Digital và On Semiconductor đều mất hơn 5%. Nvidia, Qualcomm và Advanced Micro Devices đều giảm hơn 3%.

Kohl’s – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã tăng 21% sau khi Kohl’s xác nhận một báo cáo của CNBC rằng họ đã ngừng đàm phán với Franchise Group, nói rằng môi trường bán lẻ đã trở nên tồi tệ hơn kể từ khi đấu thầu bắt đầu. Kohl’s cũng cắt giảm triển vọng cho quý hiện tại.

Meta Platforms – Cổ phiếu của Meta Platforms giảm 2,8% sau tin tức rằng họ cắt giảm kế hoạch tuyển dụng kỹ sư khi chuẩn bị cho một cuộc suy thoái tiềm năng. Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho biết “một trong những đợt suy thoái tồi tệ nhất mà chúng tôi từng thấy trong lịch sử gần đây” đang ở phía trước, theo một bản ghi âm được nghe bởi Reuters.

FedEx – Cổ phiếu FedEx giảm 3,8% sau khi Berenberg hạ cấp cổ phiếu vận tải và cắt giảm giá mục tiêu, với lý do áp lực lạm phát gia tăng trước mắt.

Intel – Cổ phiếu bán dẫn giảm hôm thứ Sáu với cổ phiếu của Intel giảm hơn 3%. Intel đã trì hoãn kế hoạch bắt đầu xây dựng các nhà máy sản xuất chip ở Ohio trong tháng này, vì họ đang chờ Quốc hội thông qua đạo luật nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp bán dẫn của Mỹ.

Coupang – Coupang tăng 11,7% sau khi Credit Suisse nâng cấp cổ phiếu của công ty thương mại điện tử Hàn Quốc lên “vượt trội” từ “trung lập”.

– Tanaya Macheel và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan