04:29 20-04-2022 189 lượt xem

Netflix, IBM, Disney và hơn thế nữa

Netflix, IBM, Disney và hơn thế nữa

Người hâm mộ tập trung tại gian hàng Netflix tại một triển lãm thương mại.

Mike Blake | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề sau khi chuông:

Netflix – Cổ phiếu của gã khổng lồ phát trực tuyến giảm mạnh 25% sau khi báo cáo mất 200.000 người đăng ký trong quý đầu tiên. Nó đánh dấu lần đầu tiên Netflix báo cáo mất người đăng ký trong hơn một thập kỷ. Công ty cũng đã báo cáo một nhịp về thu nhập nhưng lại thiếu hụt về doanh thu.

IBM – Cổ phiếu của IBM đã tăng 3% trong suốt thời gian giao dịch kéo dài sau khi báo cáo một nhịp về lợi nhuận trên và dưới cùng trong quý đầu tiên. Công ty dịch vụ công nghệ đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 1,40 đô la mỗi cổ phiếu trên 14,2 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 1,38 đô la một cổ phiếu trên doanh thu 13,85 tỷ đô la.

Các công ty phát trực tuyến – Cổ phiếu của Disney, Roku, Warner Bros. Discovery và Paramount lần lượt giảm 5%, 7%, 2,8% và 5,2% trong giao dịch kéo dài. Động thái này diễn ra khi Netflix báo cáo mất 200.000 người đăng ký trong quý gần đây.

Nhà môi giới tương tác – Cổ phiếu của nhà môi giới tương tác giảm trong giao dịch kéo dài sau khi báo cáo thu nhập trong quý gần đây. Công ty báo cáo doanh thu không đạt nhưng thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 82 xu, thấp hơn so với ước tính của các nhà phân tích.

Omnicom Group – Cổ phiếu của công ty tiếp thị và quảng cáo đã tăng hơn 1% sau khi báo cáo một nhịp về ước tính thu nhập trong quý đầu tiên. Trong khi đó, Omnicom có ​​doanh thu sụt giảm so với quý trước.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan