00:48 21-07-2022 48 lượt xem

Netflix, Las Vegas Sands và hơn thế nữa

Netflix, Las Vegas Sands và hơn thế nữa

Logo Netflix được nhìn thấy trên văn phòng của họ ở Hollywood, California.

Lucy Nicholson | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Netflix – Cổ phiếu của công ty phát trực tuyến tăng 4,4% một ngày sau khi Netflix thông báo về việc mất người đăng ký nhỏ hơn dự kiến ​​trong quý gần đây. Netflix đã báo cáo một nhịp về thu nhập nhưng lại không đạt được doanh thu.

Cổ phiếu sòng bạc – Cổ phiếu của Las Vegas Sands và Wynn Resorts lần lượt tăng 3,3% và 2,3%. Hành động này theo sau một báo cáo từ Reuters rằng Ma Cao sẽ mở cửa trở lại các sòng bạc vào thứ Bảy khi nó dần dần nới lỏng trở lại các hạn chế của Covid.

Bath & Body Works – Cổ phiếu của Bath & Body Works giảm hơn 1% sau khi nhà bán lẻ chăm sóc cá nhân cắt giảm hướng dẫn của họ cho quý hai và cả năm. Công ty đã trích dẫn các vấn đề kinh tế vĩ mô trong số lý do cắt giảm.

Baker Hughes – Cổ phiếu giảm hơn 8% sau khi công ty dịch vụ mỏ dầu báo cáo thu nhập quý II đáng thất vọng. Theo ước tính đồng thuận từ Refinitiv, Baker Hughes đã báo cáo thu nhập 11 xu trên mỗi cổ phiếu, bằng một nửa so với những gì các nhà phân tích mong đợi.

Biogen – Cổ phiếu của công ty dược phẩm sinh học đã giảm hơn 5% mặc dù công ty báo cáo một nhịp về thu nhập và doanh thu hàng quý. Biogen cho biết họ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng đối với các loại thuốc tương tự và tương tự sinh học đối với các loại thuốc Tecfidera và Rituxan của mình.

Merck – Cổ phiếu Merck trượt 2,7% sau khi loại thuốc điều trị ung thư của công ty không đạt được mục tiêu trong một thử nghiệm giai đoạn cuối trên bệnh nhân ung thư đầu và cổ.

Nasdaq – Cổ phiếu của nhà điều hành sàn giao dịch này đã tăng 5,2% sau đà tăng thu nhập ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Nasdaq báo cáo thu nhập 2,07 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 893 triệu đô la.

JB Hunt Transport Services – Cổ phiếu của JB Hunt giảm khoảng 1,7% bất chấp báo cáo quý gần đây mạnh hơn dự kiến. Giám đốc điều hành của công ty cho biết thị trường lao động và thiết bị vẫn còn “thách thức”. Công ty vận tải báo cáo 2,42 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 3,84 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã thu về 2,35 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 3,60 tỷ đô la doanh thu.

Sức khỏe của Elevance – Cổ phiếu của Elevance giảm hơn 8% bất chấp sự sụt giảm về thu nhập và doanh thu trong quý gần đây. Công ty, trước đây được gọi là Anthem, cũng đã nâng cao hướng dẫn cả năm của mình.

– Tanaya Macheel, Sarah Min và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan