03:12 21-04-2022 169 lượt xem

Netflix, M&T Bank, Baker Hughes, IBM và hơn thế nữa

Netflix, M&T Bank, Baker Hughes, IBM và hơn thế nữa

Logo của IBM được hiển thị trên điện thoại thông minh.

Rafael Henrique | Hình ảnh SOPA | LightRocket | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Tư:

Netflix – Cổ phiếu của gã khổng lồ phát trực tuyến giảm 35% sau khi Netflix báo cáo mất 200.000 người đăng ký trong quý gần đây nhất. Netflix đã trích dẫn sự cạnh tranh ngày càng tăng, chia sẻ mật khẩu và tình hình ở Ukraine là những lý do dẫn đến sự sụt giảm. Tin tức này đã dẫn đến một làn sóng hạ cấp từ các công ty lớn ở Phố Wall.

Disney, Paramount – Cổ phiếu của các công ty phát trực tuyến video giảm sau khi Netflix báo cáo lần đầu tiên mất người đăng ký trong hơn một thập kỷ. Disney giảm 5,6%, Roku giảm 6,2% và chủ sở hữu HBO Max, Warner Bros. Discovery giảm khoảng 6%. Paramount (trước đây là ViacomCBS) giảm 8,6%.

Ngân hàng M&T – Cổ phiếu của ngân hàng khu vực đã tăng 8,8% sau khi Ngân hàng M&T vượt kỳ vọng về lợi nhuận. Ngân hàng M&T báo cáo thu nhập 2,73 đô la trên mỗi cổ phiếu, cao hơn 2,19 đô la trên mỗi cổ phiếu mà các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv mong đợi.

Procter & Gamble – Cổ phiếu của Procter & Gamble tăng 2,7% sau khi công ty sản xuất hàng tiêu dùng đóng gói báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi cho quý thứ ba tài chính và tăng doanh thu cả năm.

IBM – IBM đã tăng 7,1% sau khi đánh bại doanh thu và thu nhập trong quý gần đây. Công ty đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,40 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 2 xu so với ước tính của Refinitiv. Doanh thu tăng 7,7% so với quý trước, với việc bán hàng cho Kyndryl đã nâng mức tăng trưởng doanh thu lên 5 điểm phần trăm.

Omnicom Group – Cổ phiếu của công ty quảng cáo đã tăng vọt 4,5% sau khi Omnicom đứng đầu kỳ vọng về thu nhập vào thứ Ba mặc dù chịu ảnh hưởng từ khoản đầu tư vào các doanh nghiệp Nga. Omnicom báo cáo thu nhập 1,39 đô la mỗi cổ phiếu và doanh thu 3,41 tỷ đô la. Trong khi đó, các nhà phân tích được FactSet khảo sát dự báo thu nhập 1,30 trên mỗi cổ phiếu và 3,286 tỷ USD.

Baker Hughes – Cổ phiếu của các dịch vụ mỏ dầu đã giảm 3,8% sau khi Baker Hughes bỏ lỡ các ước tính trong quý đầu tiên. Công ty báo cáo thu nhập điều chỉnh 15 xu trên mỗi cổ phiếu trên 4,84 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát kỳ vọng 20 xu / cổ phiếu và doanh thu 5,02 tỷ USD. Giám đốc điều hành Lorenzo Simonelli cho biết trong một thông cáo rằng kết quả “phản ánh hoạt động trong một môi trường thị trường rất biến động.”

ASML – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị bán dẫn đã tăng 2,7% sau khi ASML báo cáo mức thu nhập giảm trong quý gần đây nhất. Nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà sản xuất chip để thúc đẩy sản xuất đã hỗ trợ công ty.

– Tanaya Macheel, Hannah Miao, Jesse Pound và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan