19:06 20-04-2022 104 lượt xem

Netflix, Procter & Gamble, Baker Hughes, v.v.

Netflix, Procter & Gamble, Baker Hughes, v.v.

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Netflix (NFLX) – Netflix giảm mạnh 26,8% trong thị trường tiền số sau khi báo cáo mất 200.000 người đăng ký trong quý đầu tiên. Dịch vụ phát trực tuyến đã có thêm 2,5 triệu người đăng ký. Netflix cũng cho biết họ đang khám phá một phiên bản hỗ trợ quảng cáo.

Walt Disney (DIS), Roku (ROKU), Warner Brothers Discovery (WBD) – Các công ty liên quan đến phát trực tuyến khác đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ có thiện cảm với Netflix. Disney giảm 5% trên thị trường tiền tệ, Roku giảm 6,7% và Warner Brothers Discovery mất 4,3%.

Procter & Gamble (PG) – Cổ phiếu của gã khổng lồ sản phẩm tiêu dùng đã tăng 1,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đánh bại lợi nhuận trên và dưới. Procter đã vượt ước tính 4 xu với thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 1,33 đô la / cổ phiếu và chứng kiến ​​mức tăng doanh thu hàng năm lớn nhất trong hai thập kỷ qua do nhu cầu đối với các sản phẩm gia dụng vẫn ở mức cao, ngay cả khi giá cao hơn. Procter cũng nâng cao hướng dẫn bán hàng hữu cơ của mình.

Baker Hughes (BKR) – Công ty dịch vụ mỏ dầu đã giảm 5 xu so với ước tính với thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 15 xu trên mỗi cổ phiếu, và doanh thu cũng không đạt được dự báo. Baker Hughes cho biết kết quả của họ phản ánh một môi trường hoạt động đầy biến động và cổ phiếu đã giảm 2% khi giao dịch trước thị trường.

Lululemon (LULU) – Luluemon đã thêm 2,2% vào thị trường tiền tệ sau khi nhà sản xuất quần áo công bố kế hoạch 5 năm để tăng gấp đôi doanh thu. Kế hoạch tập trung vào việc tăng gấp bốn lần doanh số bán hàng quốc tế và tăng gấp đôi doanh thu từ các hoạt động kỹ thuật số và nam giới của mình.

IBM (IBM) – IBM đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,40 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 2 xu so với ước tính, với doanh thu cũng nằm trong dự báo của các nhà phân tích. Kết quả của IBM có được sự thúc đẩy từ hoạt động kinh doanh nền tảng đám mây lai mạnh mẽ. Cổ phiếu IBM tăng 2,7% trong giao dịch tiền thị trường.

ASML (ASML) – Quý mới nhất của ASML đánh bại dự báo của các nhà phân tích về lợi nhuận và lợi nhuận, với việc nhà sản xuất thiết bị bán dẫn có trụ sở tại Amsterdam báo cáo nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà sản xuất chip đang cố gắng tăng cường sản xuất. Cổ phiếu ASML tăng 5,4% trong thị trường tiền tệ.

Teva Pharmaceutical (TEVA) – Cổ phiếu của Teva đã giảm 4,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi FDA gửi thư từ chối phản hồi đơn đăng ký thuốc mới để điều trị tâm thần phân liệt. Teva cho biết họ đang nghiên cứu các bước khả thi tiếp theo và sẽ làm việc với FDA để giải quyết các mối quan tâm của cơ quan này.

Omnicom (OMC) – Omnicom đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi cho quý gần nhất của mình, bất chấp điều mà nhà điều hành đại lý quảng cáo gọi là “các sự kiện toàn cầu thách thức độc đáo”. Omnicom đã nhận khoản phí 113,4 triệu USD liên quan đến khoản đầu tư của mình vào các doanh nghiệp Nga. Cổ phiếu đã tăng thêm 3,7% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan