19:02 19-04-2022 210 lượt xem

Netgear, Zendesk, WeWork và hơn thế nữa

Netgear, Zendesk, WeWork và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Netgear (NTGR) – Netgear giảm 10,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất thiết bị mạng báo cáo kết quả sơ bộ yếu hơn dự kiến ​​cho quý kết thúc vào ngày 3 tháng 4. Netgear cũng cắt giảm dự báo doanh thu quý hiện tại, chỉ ra rằng thị trường Mỹ yếu hơn đối với Thiết bị WiFi.

Zendesk (ZEN) – Zendesk đã tăng 6,1% trong giao dịch tiền thị trường sau một báo cáo của Bloomberg rằng nhà phát triển phần mềm dịch vụ khách hàng đang khám phá khả năng bán được hàng. Zendesk được cho là đã thuê cố vấn Qatalyst Partners để hỗ trợ trong quá trình này.

WeWork (WE) – WeWork tăng 5,4% trong thị trường tiền tệ sau khi cổ phiếu của công ty chia sẻ văn phòng được đánh giá là “quá cân” trong phạm vi bảo hiểm mới của Piper Sandler. Công ty chỉ ra niềm tin vào con đường dẫn đến lợi nhuận của WeWork và mô hình văn phòng linh hoạt phù hợp với thế giới hậu Covid tốt như thế nào.

Acadia Pharmaceuticals (ACAD) – Acadia Pharmaceuticals giảm 7,7% trong hoạt động bán trước sau khi nhà sản xuất thuốc cho biết loại thuốc thử nghiệm của họ để điều trị cơn đau sau phẫu thuật không đạt được mục tiêu chính trong nghiên cứu Giai đoạn 2.

Johnson & Johnson (JNJ) – Johnson & Johnson đã đánh bại ước tính 11 xu / cổ phiếu, với thu nhập hàng quý là 2,67 USD / cổ phiếu. Doanh thu thấp hơn một chút so với dự báo. J&J cũng đã đình chỉ hướng dẫn bán hàng đối với vắc xin Covid-19 do nguồn cung toàn cầu dư thừa và công bố mức tăng cổ tức 6,6%. Cổ phiếu ban đầu giảm hơn 3% trong thị trường tiền tệ nhưng sau đó đã xóa bỏ những khoản lỗ đó.

Travelers (TRV) – Cổ phiếu của Travellers biến động mạnh trong giao dịch tiền thị trường, dao động giữa lãi và lỗ sau khi công ty bảo hiểm đánh bại các ước tính về doanh thu và lợi nhuận trong quý gần nhất. Những người đi du lịch kiếm được 4,22 đô la mỗi cổ phiếu so với 3,57 đô la cho một dự báo đồng thuận cổ phiếu, nhờ vào thiệt hại do thảm họa thấp hơn. Travelers cũng thông báo tăng 5,7% cổ tức.

Plug Power (PLUG) – Cổ phiếu của công ty sản xuất pin nhiên liệu hydro đã tăng 6,6% trong hành động mua bán trước khi công ty công bố thỏa thuận cung cấp hydro xanh lỏng cho Walmart (WMT).

Halliburton (HAL) – Halliburton giảm 2,7% trong giao dịch tiền thị trường mặc dù đánh bại ước tính cho quý gần nhất. Halliburton kiếm được 35 xu trên mỗi cổ phiếu, cao hơn một xu so với ước tính khi nhu cầu về thiết bị dịch vụ mỏ dầu vẫn ở mức cao. Cổ phiếu Halliburton đã đóng cửa ở mức cao nhất 3 năm rưỡi vào thứ Hai.

American Campus Communities (ACC) – Quỹ tín thác đầu tư bất động sản nhà ở sinh viên đã được Blackstone (BX) đồng ý mua lại trong một thỏa thuận trị giá 12,8 tỷ USD, bao gồm cả nợ. Cộng đồng Campus Hoa Kỳ đã tăng 12,9% trong thị trường tiền tệ.

Twitter (TWTR) – Apollo Global Management (APO) có thể sẵn sàng cung cấp tài chính để mua lại Twitter, theo các nguồn tin đã nói chuyện với CNBC. Tuy nhiên, công ty cổ phần tư nhân không quan tâm đến việc tham gia cùng các công ty khác trong một cuộc đấu thầu mua lại.

JB Hunt Transport (JBHT) – JB Hunt đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 2,29 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại mức ước tính đồng thuận 1,94 đô la cho một cổ phiếu. Doanh thu cũng đứng đầu dự báo của Phố. Công ty vận tải cho biết họ phải đối mặt với những thách thức lao động do Covid-19, nhưng nói thêm rằng họ đã vượt qua trở ngại đó và hoạt động kinh doanh được cải thiện khi quý tiến triển. JB Hunt đã thêm 1,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan