19:04 25-07-2022 66 lượt xem

Newmont, Squarespace, Philips và hơn thế nữa

Newmont, Squarespace, Philips và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Newmont (NEM) – Cổ phiếu của công ty khai thác đã giảm 3,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo thu nhập quý II thấp hơn dự kiến. Lợi nhuận giảm gần 41% so với một năm trước do giá vàng giảm.

Squarespace (SQSP) – Nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử đã giảm 14,4% trong thị trường tiền số sau khi hướng dẫn về doanh thu cả năm của họ không đạt so với dự báo của Street. Squarespace đã báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi cho quý gần đây nhất của mình nhưng cho biết doanh thu đang bị ảnh hưởng bởi những cơn gió ngược tiền tệ.

Philips (PHG) – Philips giảm 10,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi thu nhập hàng quý của nhà sản xuất thiết bị y tế Hà Lan không đạt so với dự báo của các nhà phân tích. Philips đã bị ảnh hưởng bởi các đợt ngừng hoạt động tại Trung Quốc và các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Public Storage (PSA) – Public Storage đã bổ sung thêm 1,5% hành động trước thị trường sau khi nhà điều hành các cơ sở lưu trữ tự động tuyên bố mức cổ tức đặc biệt là 13,15 đô la cho mỗi cổ phiếu. Việc phân phối có liên quan đến việc bán PS Business Parks cho các chi nhánh của Blackstone (BX) với giá 7,6 tỷ USD. Public Storage từng là cổ đông lớn nhất tại PS Business Parks, giao dịch bán đã kết thúc vào tuần trước.

JD.com (JD) – Morgan Stanley gọi công ty thương mại điện tử Trung Quốc là “ý tưởng thúc đẩy chất xúc tác”, giúp cổ phiếu của công ty này tăng 2% trong giao dịch tiền thị trường. Công ty cho rằng chất xúc tác có thể tốt hơn so với hướng dẫn tăng trưởng doanh thu dự kiến ​​khi JD.com báo cáo thu nhập vào tháng 8 tới.

Tesla (TSLA) – Tesla đã tăng 1,3% trong hành động tiền thị trường sau khi nộp hồ sơ 10-Q mới nhất của mình, bao gồm cập nhật về giá trị nắm giữ bitcoin của mình. Tesla cho biết họ đã phải trả khoản phí tổn thất 170 triệu đô la liên quan đến giá trị ghi sổ của các khoản nắm giữ bitcoin của họ trong sáu tháng đầu năm 2022, nhưng đã thu được 64 triệu đô la từ việc bán bitcoin trong khoảng thời gian đó.

Ryanair (RYAAY) – Ryanair tăng 5,7% trong thị trường tiền tệ sau khi hãng hàng không báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Ryanair cảnh báo rằng việc quay trở lại mức lợi nhuận trước Covid trong năm nay là không chắc chắn.

Farfetch (FTCH) – Cổ phiếu của Farfetch đã tăng 2,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo rằng người bán thời trang xa xỉ trực tuyến đã gần đạt được thỏa thuận với Richemont của Thụy Sĩ, sẽ thu hút được nhà bán lẻ thời trang YNAP thuộc sở hữu của Richemont.

Uber Technologies (UBER) – Công ty đặt xe thừa nhận đã không báo cáo vụ vi phạm dữ liệu năm 2016 ảnh hưởng đến 57 triệu tài xế và hành khách như một phần của thỏa thuận dàn xếp để tránh bị truy tố hình sự. Uber đã thêm 1% vào giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan