04:25 26-07-2022 78 lượt xem

Newmont, World Wrestling Entertainment, Ryanair, v.v.

Newmont, World Wrestling Entertainment, Ryanair, v.v.

Máy bay Ryanair được nhìn thấy tại sân bay Dublin, sau sự bùng phát của bệnh coronavirus (COVID-19), Dublin, Ireland.

Jason Cairnduff | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Hai.

Newmont – Cổ phiếu của Newmont giảm 13,2% sau khi công ty khai thác này báo cáo lợi nhuận quý II đáng thất vọng. Công ty báo cáo thu nhập là 46 xu trên mỗi cổ phiếu, so với dự báo đồng thuận của Refinitiv là 63 xu trên mỗi cổ phiếu.

World Wrestling Entertainment – Cổ phiếu của World Wrestling Entertainment đã tăng hơn 8,4% sau khi Loop Capital nâng cấp và tăng mục tiêu giá đối với chúng “dựa trên khả năng lớn hơn là công ty được bán khi Vince McMahon từ chức.” McMahon, cổ đông hàng đầu của WWE, đang bị điều tra về các cáo buộc hành vi sai trái tình dục và từ chức Giám đốc điều hành vào thứ Sáu.

JD.com – Công ty thương mại điện tử Trung Quốc đã tăng 2,3% sau khi Morgan Stanley gọi JD.com là một “ý tưởng được thúc đẩy bởi chất xúc tác”. Công ty Phố Wall cho biết họ đặc biệt lạc quan khi JD.com hướng tới thu nhập trong tháng 8, vì tăng trưởng doanh thu dự kiến ​​sẽ tăng nhanh so với mức của tháng 6.

Ryanair – Cổ phiếu của Ryanair tăng 4,6% sau khi hãng hàng không bình dân báo cáo thu nhập hàng quý vượt qua ước tính lợi nhuận của Phố Wall. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ quay trở lại mức lợi nhuận trước Covid trong năm nay hoặc năm sau, mặc dù sự phục hồi là rất mong manh.

Philips – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị y tế Hà Lan giảm 7,2% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý kém hơn dự kiến, với lý do ngừng hoạt động ở Trung Quốc và các vấn đề về chuỗi cung ứng. Nó cũng cắt giảm ước tính tăng trưởng doanh số cả năm từ 1% đến 3%, giảm từ 3% xuống 5%.

Lam Research – Cổ phiếu của công ty thiết bị bán dẫn đã giảm 1,4% sau khi Barclays hạ giá cổ phiếu xuống mức tương đương, cho biết trong một lưu ý với khách hàng rằng, mặc dù có sự phục hồi gần đây, ngành bán dẫn vẫn phải điều chỉnh.

Diamondback Energy – Cổ phiếu năng lượng tăng do giá dầu tăng trở lại hôm thứ Hai. Diamondback Energy tăng 5,8%, trong khi Marathon Oil tăng 6,6%. Valero và Hess tăng lần lượt 5,1% và 4,9%.

Khách du lịch – Cổ phiếu tăng 2,3% sau khi Raymond James nâng cấp Khách du lịch lên mức mua mạnh. Raymond James tin rằng cổ phiếu bảo hiểm, vốn tăng 2,3% trong năm nay, sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt hơn.

— Yun Li, Tanaya Macheel, Samantha Subin và Carmen Reinicke của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan