19:04 26-08-2022 191 lượt xem

Nghệ thuật điện tử, Khoảng trống, Vẻ đẹp Ulta và hơn thế nữa

Nghệ thuật điện tử, Khoảng trống, Vẻ đẹp Ulta và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Nghệ thuật điện tử (EA) – Cổ phiếu của công ty trò chơi điện tử này đã tăng 6,2% trong thị trường tiền tệ trên một báo cáo truyền thông Thụy Điển rằng Amazon.com (AMZN) sẽ công bố một lời đề nghị mua EA vào ngày hôm nay.

Gap (GPS) – Gap tăng 6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà bán lẻ quần áo báo cáo lợi nhuận hàng quý bất ngờ. Kết quả của Gap được hỗ trợ bởi doanh số bán quần áo đẹp hơn tại chuỗi Banana Republic của nó tăng vọt khi nhiều người quay trở lại văn phòng hơn.

Affirm Holdings (AFRM) – Affirm giảm 13,5% trong thị trường tiền tệ sau khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​và triển vọng yếu hơn dự kiến. Các nhà cung cấp dịch vụ mua ngay, trả sau đã nhận được các dự báo hàng đầu về doanh thu trên Phố.

Seagen (SGEN) – Cổ phiếu của Seagen giảm 10,9% trong hành động trước khi bán sau một báo cáo của Bloomberg đàm phán để Merck (MRK) mua lại nhà sản xuất thuốc này đã bị đình trệ. Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết hai bên cho đến nay vẫn chưa thống nhất được giá mua lại.

Everbridge (EVBG) – Everbridge đã tăng 14,3% trong thị trường tiền tệ dựa trên một báo cáo rằng công ty phần mềm doanh nghiệp đang khám phá các lựa chọn chiến lược bao gồm cả khả năng bán hàng. Những người có kiến ​​thức về vấn đề này nói với Bloomberg rằng công ty đang làm việc với một cố vấn.

Dell Technologies (DELL) – Dell đã giảm 5,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi doanh thu hàng quý giảm xuống dưới mức ước tính của các nhà phân tích, do doanh số bán hàng suy giảm sau đợt bùng nổ doanh số bán máy tính cá nhân trong thời đại đại dịch. Dell đã báo cáo thu nhập tốt hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất.

Farfetch (FTCH) – Farfetch tăng 14,1% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ hàng xa xỉ trực tuyến báo cáo mức lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​và doanh thu đứng đầu dự báo của các nhà phân tích.

Ngày làm việc (WDAY) – Ngày làm việc tăng 11,5% trong hành động trước khi bán hàng sau khi lợi nhuận hàng quý và doanh thu đứng đầu ước tính. Workday cũng đưa ra một dự báo lạc quan khi ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng phần mềm tài chính và nhân sự của công ty.

Ulta Beauty (ULTA) – Nhà bán lẻ mỹ phẩm đã báo cáo kết quả tốt hơn dự kiến ​​cho quý gần nhất và cũng đưa ra một triển vọng lạc quan, duy trì xu hướng gần đây giữa các công ty liên quan đến làm đẹp. Ulta đã thêm 3,8% trong thị trường tiền tệ.

Micro Focus (MFGP) – Micro Focus tăng gần gấp đôi trong giao dịch ngoài giờ, tăng 94,3% sau tin tức rằng nhà sản xuất phần mềm doanh nghiệp của Anh sẽ được mua bởi công ty phần mềm Canada OpenText (OTEX) trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt định giá công ty ở mức 6 tỷ đô la, kể cả nợ. Cổ phiếu OpenText giảm 8,5%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan