00:26 15-12-2021 221 lượt xem

Ngoài Thịt, AMC, Tesla và hơn thế nữa

Ngoài Thịt, AMC, Tesla và hơn thế nữa

Những miếng chả Beyond Meat “Beyond Burger” được làm từ thực vật thay thế các sản phẩm thịt được bày bán trên kệ ở Thành phố New York.

Angela Weiss | AFP | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

GameStop, AMC Entertainment – Cổ phiếu Meme đã phục hồi sau đợt bán tháo mạnh trong phiên trước. Lần cuối cùng GameStop giao dịch tăng khoảng 1,2% sau khi mất gần 14% vào thứ Hai. AMC đảo chiều cao hơn 1,2% sau khi giảm 10% trước đó trong ngày. Cổ phiếu của nhà điều hành rạp chiếu phim đã giảm hơn 15% trong phiên giao dịch trước đó. Các giao dịch đầu cơ này đã bị ảnh hưởng nặng nề vào thứ Hai trong bối cảnh thị trường bán tháo rộng rãi, khi các nhà đầu tư bán phá giá những cái tên rủi ro sau một năm quay đầu.

Beyond Meat – Cổ phiếu của kho thịt thay thế đã tăng 6,7% sau khi Piper Sandler nâng cấp Beyond Meat lên mức trung lập khỏi tình trạng thừa cân. Công ty đầu tư cho biết trong một lưu ý rằng việc ra mắt sản phẩm tiềm năng tại McDonald’s vào đầu năm 2022 có thể thúc đẩy kết quả của Beyond.

Tesla – Cổ phiếu của công ty sản xuất xe điện đã giảm 2,6% sau khi CEO Elon Musk bán thêm 906 triệu USD cổ phiếu của mình vào thứ Hai. Theo InsiderScore / Verity, điều này nâng tổng số cổ phiếu mà anh ấy đã bán lên 11,9 triệu vào thứ Ba.

Terminix – Công ty kiểm soát dịch hại đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng khoảng 18% sau khi được đối thủ Rentokil của Anh đồng ý mua lại khi họ tìm cách đẩy mạnh hơn nữa vào thị trường Hoa Kỳ, thị trường lớn nhất trên thế giới về kiểm soát dịch hại. Thỏa thuận này định giá Terminix là 6,7 tỷ USD.

Dell Technologies – Cổ phiếu của Dell Technologies đã giảm 1,6% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi Evercore ISI hạ cấp cổ phiếu xuống mức tốt hơn. Công ty Phố Wall cho biết sau khi tăng 60% vào năm 2021, đà tăng có thể sẽ bị tắt tiếng hơn.

Neogen – Cổ phiếu của Neogen tăng 7,9% sau khi công ty công bố thỏa thuận kết hợp với mảng kinh doanh an toàn thực phẩm của 3M.

Ralph Lauren, Capri Holdings – Cổ phiếu của Ralph Lauren giảm 2,7% sau khi Goldman Sachs hạ gấp đôi cổ phiếu xuống mức bán từ xếp hạng mua. Công ty cho biết sức khỏe thương hiệu của Ralph Lauren đang giảm dần và nhận thấy tiềm năng tăng trưởng còn hạn chế ở phía trước. Trong khi đó, cổ phiếu Capri tăng 1,7% sau khi Goldman nâng hạng công ty mẹ của Michael Kors lên xếp hạng mua từ trung lập về cải thiện tỷ suất lợi nhuận.

– Jesse Pound của CNBC, Tanaya Macheel, Yun Li và Maggie Fitzgerald đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan