06:53 06-01-2022 113 lượt xem

Ngoài Thịt, Pfizer, Nikola và những người khác

Ngoài Thịt, Pfizer, Nikola và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Beyond Meat (BYND) – Beyond Meat tăng 9% trong giao dịch tiền thị trường khi có tin KFC sẽ tung ra sản phẩm thay thế gà rán của công ty trên toàn quốc bắt đầu từ thứ Hai, sau khi thử nghiệm tại một số thị trường.

Pfizer (PFE) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng 1,5% trên thị trường tiền tệ sau khi Ngân hàng Mỹ nâng cấp để “mua” từ “trung lập”. Việc nâng cấp dựa trên các yếu tố bao gồm việc tung ra thuốc viên uống Covid-19 Paxlovid cũng như các khoản đầu tư đường ống đáng kể. Ngoài ra, Pfizer đã ký một thỏa thuận hợp tác mới với đối tác BioNTech (BTNX) của Đức để phát triển vắc xin bệnh zona dựa trên mRNA. BioNTech tăng 1,7%.

Nikola (NKLA) – Nikola đã tăng 2,2% trong giao dịch mua bán trước sau khi công ty hậu cần USA Truck (USAK) công bố thỏa thuận mua 10 xe tải Nikola điện. Riêng Nikola đã từ chối một vụ kiện bằng sáng chế trị giá 2 tỷ đô la chống lại Tesla (TSLA), theo hồ sơ của một tòa án liên bang ở San Francisco. Nhà sản xuất ô tô điện đã kiện Tesla vào năm 2018, cáo buộc đối thủ sao chép một số thiết kế của họ.

Alibaba (BABA) –Daily Journal Corp. đã tăng gần gấp đôi cổ phần của mình trong gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc, theo một hồ sơ pháp lý. Charlie Munger của Berkshire Hathaway là chủ tịch của Daily Journal. Alibaba giảm 1% trong thị trường tiền tệ.

Sony (SONY) – Sony đã công bố kế hoạch tạo ra một đơn vị xe điện và trưng bày một mẫu xe thể thao đa dụng tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas. Cổ phiếu tăng 4,2% trong thị trường tiền tệ.

MillerKnoll (MLKN) – Cổ phiếu của nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng đã giảm 3,1% trong phiên giao dịch trước thị trường sau một báo cáo hàng quý yếu hơn dự kiến. MillerKnoll kiếm được 51 xu đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu, thấp hơn 6 xu so với ước tính, với doanh thu cũng thấp hơn dự báo của Phố Wall. Nhu cầu đặt hàng rất mạnh, nhưng công ty bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn chuỗi cung ứng và lao động.

Garmin (GRMN) – Garmin được nâng cấp để “mua” từ “nắm giữ” tại Deutsche Bank, với việc công ty trích dẫn một số yếu tố bao gồm định giá cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị GPS cũng như chất lượng tài chính cao và môi trường kinh doanh thuận lợi. Garmin đã thêm 1,2% vào giao dịch tiền thị trường.

Adobe (ADBE) – Nhà sản xuất phần mềm này đã giảm 2,2% trên thị trường tiền tệ sau khi bị hạ cấp xuống mức “trung lập” từ “mua” tại UBS sau khi công ty nói chuyện với hơn một chục giám đốc điều hành CNTT về kế hoạch chi tiêu năm 2022 của họ. UBS cho rằng chi tiêu nhiều hơn đã được kéo đến năm 2020 và 2021 so với dự kiến ​​chung.

Pinterest (PINS) – Cổ phiếu của trang web chia sẻ hình ảnh đã tăng 1,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Piper Sandler nâng cấp nó lên mức “quá cân” từ “trung tính”. Piper cho biết đợt bán tháo cổ phiếu gần đây mang lại cơ hội mua tốt, với xu hướng người dùng được cải thiện và cơ sở người dùng di động ổn định.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan