18:22 18-05-2022 137 lượt xem

Người Mỹ căng thẳng về tiền bạc và tài chính, làm tổn thương sức khỏe tinh thần

Người Mỹ căng thẳng về tiền bạc và tài chính, làm tổn thương sức khỏe tinh thần

Theo Khảo sát Căng thẳng ở Mỹ mới nhất của Hiệp hội Tâm lý Mỹ.

Vaile Wright, Giám đốc cấp cao về đổi mới chăm sóc sức khỏe tại Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ cho biết: “Tám mươi bảy phần trăm người Mỹ nói rằng lạm phát và chi phí hàng ngày tăng cao là nguyên nhân khiến họ căng thẳng”.

Hơn 40% người trưởng thành ở Mỹ nói rằng tiền bạc đang ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tâm thần của họ, theo báo cáo về Tiền bạc và Sức khỏe Tâm thần vào tháng 4 năm 2022 của Bankrate.

Tawnya Schultz, người sáng lập của The Money Life Coach, nói với CNBC: “Tôi nợ nần chồng chất trong tất cả những năm 20 và đầu 30”. “Tôi rơi vào vòng xoáy nợ nần này khi cố gắng thoát khỏi nợ nần, trả hết nợ, lại vướng vào nó. Và tôi chỉ mệt mỏi với cảm giác mình không bao giờ thoát ra được hoặc cảm giác như lúc nào cũng sẽ mắc nợ. “

Thêm từ Invest in You:
Muốn có điểm tín dụng 720? Dưới đây là bốn cách để cải thiện
Sẵn sàng đầu tư vào thị trường chứng khoán? Đây là ba chiến lược cho người mới bắt đầu
Đây là cách chọn giữa tài khoản tiết kiệm và tài khoản thị trường tiền tệ

Một số người Mỹ không hy vọng rằng họ sẽ có đủ tiền để nghỉ hưu, với khoảng 40% nói rằng khả năng được đảm bảo về tài chính khi nghỉ hưu là “sẽ có một phép màu”, theo Chỉ số Hưu trí Toàn cầu Natixis năm 2021.

Mark Hamrick, trưởng văn phòng Washington tại Bankrate, cho biết: “Tôi nghĩ rằng mọi người cần có cảm giác hy vọng. “Khi nền kinh tế đang làm việc cho họ, nhiều khả năng mọi người sẽ có hy vọng rằng họ có thể hoàn thành các mục tiêu tài chính cá nhân cơ bản của mình.”

Xem video trên để tìm hiểu lý do tại sao người Mỹ lại căng thẳng hơn bao giờ hết về tiền bạc và nó ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe tinh thần của họ.

ĐĂNG KÝ: Money 101 là một khóa học 8 tuần để tự do tài chính, được gửi hàng tuần đến hộp thư đến của bạn. Đối với phiên bản tiếng Tây Ban Nha Dinero 101, hãy nhấp vào đây.

THỦ TỤC THANH TOÁN: Gặp gỡ một người đàn ông 34 tuổi đã bán được hơn 11.000 mặt hàng trên Etsy và kiếm được gần 3.500 USD / tháng với thu nhập thụ động với Acorns + CNBC

Tiết lộ: NBCUniversal và Comcast Ventures là các nhà đầu tư vào Acorns.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan