07:12 21-12-2021 130 lượt xem

Nhà đầu tư hàng đầu cho biết cuộc biểu tình của ông già Noel sẽ không khởi động lại do rủi ro Covid, chốt lời

Nhà đầu tư hàng đầu cho biết cuộc biểu tình của ông già Noel sẽ không khởi động lại do rủi ro Covid, chốt lời

PNC Financial đang dội một gáo nước lạnh vào đợt phục hồi quý IV.

Theo Giám đốc Đầu tư Amanda Agati, những lo ngại về Covid omicron sẽ gây ra hậu quả nặng nề đối với sự thèm muốn rủi ro trong hai tuần tới.

“Chúng tôi đã có cuộc biểu tình của ông già Noel”, cô nói với CNBC’s “Trading Nation” vào thứ Hai. “Chúng tôi đang thấy một chút mệt mỏi của nhà đầu tư ở đây.”

Các chỉ số chính khởi đầu tuần trong sắc đỏ. S&P 500 giảm 3% trong ba ngày qua. Đây là lần trượt dài ba ngày tồi tệ nhất của chỉ số kể từ tháng Chín.

Trong khi đó, Nasdaq nặng về công nghệ giảm gần 4% trong cùng khoảng thời gian.

“Ngoài nỗi sợ hãi về omicron và các tiêu đề tiêu cực xoay quanh, tôi nghĩ các nhà đầu tư đang chốt một số lợi nhuận đó và sẵn sàng đi nghỉ Giáng sinh,” cô nói.

Tuy nhiên, cô ấy không nhìn thấy một vấn đề sâu sắc hơn.

“Chúng tôi không nghĩ rằng điều này sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh thị trường đáng kể,” Agati nói, người lưu ý rằng thời điểm này trong năm thanh khoản khá thấp.

Sự lạc quan của Agati xoay quanh việc omicron có ít tác động nghiêm trọng hơn so với các chủng Covid-19 trước đó. Dự báo dài hạn hơn vào năm 2022 của bà, được đưa ra hôm thứ Hai, được xây dựng dựa trên giả định omicron sẽ không dẫn đến tăng đột biến nhập viện, kinh tế ngừng hoạt động và nhiều rắc rối hơn trong chuỗi cung ứng.

Mặc dù ký tự đại diện hàng đầu của cô ấy là Covid, nhưng trường hợp cơ bản của cô ấy là năm 2022 sẽ là một năm mạnh mẽ của thị trường. Thêm vào đó, cô ấy tin rằng một trong những cổ phiếu giảm nhiều nhất năm nay sẽ tạo ra một sự phục hồi lớn.

“EM [emerging markets] được định vị rất tốt, nhưng nó đã bị trừng phạt tuyệt đối từ các phần nhô ra của cơ quan quản lý. Điều tôi nghĩ sẽ rất thú vị vào năm 2022 là chúng ta sẽ bắt đầu thấy một số điều đó … Bối cảnh quy định của Trung Quốc mờ dần “, Agati nói.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan