02:27 27-06-2022 82 lượt xem

Nhà phân tích hàng đầu của RBC chứng kiến ​​sự trở lại

Nhà phân tích hàng đầu của RBC chứng kiến ​​sự trở lại

Theo nhà phân tích ngân hàng hàng đầu của RBC Capital Markets, các nhà đầu tư “thờ ơ” hoặc tiêu cực với các ngân hàng sẽ thay đổi quan điểm của họ trong nửa cuối năm nay.

Gerard Cassidy dự đoán xu hướng tăng giá sẽ quay trở lại do tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ và sự lạc quan xung quanh tín dụng.

“Bạn thực sự có thể thấy mọi người quay trở lại [bank] các cổ phiếu. Họ thuộc sở hữu của mình “, người đứng đầu chiến lược vốn ngân hàng Mỹ của công ty trên” Fast Money “của CNBC vào thứ Năm.” Ở các mức định giá này, có một số nhược điểm hạn chế từ đây. Nhưng tôi nghĩ rằng khi mọi người nhận ra rằng các ngân hàng sẽ không gặp phải các vấn đề tín dụng mà họ gặp phải trong năm ’08 -’09, đó sẽ là điểm tập hợp thực sự để sở hữu những cái tên này. “

Cassidy, một trong những nhà phân tích được đánh giá cao nhất của Tổ chức Đầu tư Tổ chức, đã đưa ra dự báo mới nhất của mình sau khi Cục Dự trữ Liên bang tiết lộ kết quả của các cuộc kiểm tra căng thẳng gần đây nhất của họ. Kết quả xác định cả 34 ngân hàng đều có đủ vốn để trang trải cho một đợt suy thoái mạnh.

Ông nói: “Kết quả thu được khá tốt. “Một trong những rủi ro lớn mà chúng tôi nghe thấy từ các nhà đầu tư ngày nay là họ lo lắng về tổn thất tín dụng sẽ cao hơn.”

Tài chính gặp nhiều áp lực. Chỉ còn một tuần nữa trong nửa đầu năm, lĩnh vực ngân hàng thuộc S&P 500 đã giảm 17%. Cassidy cho rằng nhóm đang bị trừng phạt một cách vô cớ vì suy thoái kinh hoàng.

“Cái gì đây [stress] Cassidy cho biết: “Không giống như năm ’08 và ’09, khi 18 trong số 20 ngân hàng lớn nhất cắt giảm hoặc loại bỏ cổ tức của họ, thì điều đó sẽ không xảy ra lần này. Cổ tức sẽ an toàn trong suốt thời kỳ suy thoái. “

‘Những con số đáng kinh ngạc’

Cassidy suy đoán lãi suất tăng sẽ tạo tiền đề cho “những con số đáng kinh ngạc” bắt đầu từ quý III. Ông nhấn mạnh Bank of America là người hưởng lợi lớn.

“Chúng tôi dự báo Bank of America có thể có tăng trưởng doanh thu từ 15% đến 20% trong năm nay đối với thu nhập lãi ròng do tỷ giá tăng”, Cassidy, người có xếp hạng mua vào cổ phiếu cho biết.

Ông hy vọng các ngân hàng đang gặp khó khăn bao gồm Deutsche Bank và Credit Suisse cũng sẽ mang lại kết quả thu nhập tốt hơn trong năm nay. Ngay cả trong trường hợp gặp phải cú sốc tài chính, Cassidy tin rằng họ sẽ có thể chống chọi với nó và đầu tư bằng nguồn vốn lành mạnh.

“Rủi ro thực sự nằm ngoài hệ thống ngân hàng”, Cassidy nói “Một khi mọi người nhận ra tín dụng không quá tệ và doanh thu tăng trưởng thực sự mạnh mẽ, điều đó sẽ làm thay đổi tâm lý hy vọng vào nửa cuối năm nay.”

S&P tài chính tăng 5% trong tuần trước.

Natalie Zhang của CNBC đã đóng góp cho báo cáo này.

Tiết lộ: RBC Capital Markets đã nhận được khoản bồi thường cho các dịch vụ ngân hàng đầu tư và phi đầu tư từ Bank of America trong 12 tháng qua. Nó cũng đã quản lý hoặc đồng quản lý một đợt chào bán chứng khoán ra công chúng cho Bank of America.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan