01:14 29-12-2021 189 lượt xem

Nhiều nhà tuyển dụng tiết kiệm 401 (k) cho chế độ lái tự động

Nhiều nhà tuyển dụng tiết kiệm 401 (k) cho chế độ lái tự động

Marko Geber | DigitalVision | những hình ảnh đẹp

Các nhà tuyển dụng đang ngày càng tiết kiệm tiền hưu trí vào chế độ lái tự động cho công nhân của họ.

Khoảng 62% doanh nghiệp có kế hoạch 401 (k) đã sử dụng tính năng đăng ký tự động vào năm 2020, tăng từ 60% của năm trước và 46% của một thập kỷ trước, theo Hội đồng bảo trợ kế hoạch của Mỹ, một nhóm thương mại.

Tính năng này cho phép người sử dụng lao động chuyển một phần tiền lương của người lao động thành 401 (k), ngay lập tức hoặc sau một vài tháng, nếu người lao động đó không tự nguyện đăng ký.

Tính năng đăng ký tự động thúc đẩy hành vi của người lao động (trong trường hợp này là quán tính) để có lợi cho họ. Người lao động nhận được thông báo bằng giấy hoặc kỹ thuật số trước thời hạn và có thể chọn không tham gia – nhưng hầu hết thì không.

Vanguard Group, một trong những nhà cung cấp 401 (k) lớn nhất, nhận thấy rằng 92% nhân viên mới thuê vẫn tiết kiệm trong kế hoạch 401 (k) ba năm sau khi được đăng ký tự động; trong các kế hoạch có đăng ký tự nguyện, chỉ có 29% vẫn tiết kiệm được.

Các công ty cũng đang tăng cường tỷ lệ tiết kiệm tự động cho người lao động, nhằm giúp họ xây dựng một ổ trứng lớn hơn.

Năm ngoái đánh dấu lần đầu tiên nhiều nhà tuyển dụng sử dụng tỷ lệ “hoãn” 6% thay vì 3%, tỷ lệ phổ biến nhất. (Đây là phần tiền lương của công nhân được lưu tự động.)

Một phần ba số doanh nghiệp có kế hoạch 401 (k) đã chọn 6% vào năm 2020, trong khi 29% sử dụng tỷ lệ thấp hơn đó, theo Hội đồng tài trợ kế hoạch của Hoa Kỳ.

“Tôi nghĩ chỉ có một sự công nhận rằng 3% sẽ không đưa chúng ta đến được nơi chúng ta cần về lâu dài”, Hattie Greenan, giám đốc nghiên cứu tại Hội đồng Nhà tài trợ Kế hoạch Hoa Kỳ cho biết.

Tự động hóa

MoMo Productions | Đá | những hình ảnh đẹp

Tự động hóa gia tăng diễn ra khi người Mỹ gánh vác nhiều trách nhiệm cá nhân hơn đối với khoản tiết kiệm hưu trí của họ so với các thế hệ trước. Tuổi thọ đang dần tăng lên, có nghĩa là một quả trứng làm tổ phải tồn tại trong gia đình một thời gian dài hơn. Theo Cục Dự trữ Liên bang, gần một nửa số người Mỹ nghĩ rằng khoản tiết kiệm hưu trí của họ không đúng hướng.

Các doanh nghiệp cũng có động cơ thúc đẩy tiết kiệm khi nghỉ hưu của người lao động. Bảo mật tài chính có thể có nghĩa là năng suất cao hơn trong công việc; nó cũng có thể có nghĩa là nghỉ hưu sớm hơn, có thể tương đương với việc người sử dụng lao động tiết kiệm cho các lợi ích chăm sóc sức khỏe, ví dụ, thường trở nên đắt hơn khi tuổi cao hơn.

Thêm từ Tài chính Cá nhân:
Nhà tuyển dụng thêm tùy chọn Roth 401 (k) tại clip nhanh
Vẫn còn thời gian để cắt giảm hóa đơn thuế năm 2021 của bạn
Cuộc biểu tình của ông già Noel là món quà cuối năm của bạn từ thị trường chứng khoán

Mười tiểu bang cũng đã tạo ra các chương trình “tự động IRA”, theo Trung tâm Sáng kiến ​​Hưu trí của Đại học Georgetown. Những điều này yêu cầu người sử dụng lao động phải tự động đăng ký người lao động vào tài khoản hưu trí cá nhân do nhà nước quản lý nếu họ không cung cấp kế hoạch nghỉ hưu 401 (k) hoặc nơi làm việc khác.

(Bốn tiểu bang – California, Connecticut, Illinois và Oregon – hiện đang hoạt động; Maryland và New Jersey dự kiến ​​sẽ khởi động các chương trình của họ vào năm 2022, theo Trung tâm.)

Các nhà hoạch định tài chính và các công ty dịch vụ hưu trí thường khuyến nghị mọi người tiết kiệm ít nhất 15% tổng lương mỗi năm để nghỉ hưu. (Tổng số đó bao gồm một nhà tuyển dụng 401 (k) trận đấu.)

Nghiên cứu cho thấy rằng việc tăng tỷ lệ hoãn việc làm của nhân viên (ví dụ: lên 6% thay vì 3%) thường không khiến người lao động từ bỏ kế hoạch 401 (k) do lương mang về nhà thấp hơn.

Khoảng 85% công nhân kiếm được từ 15.000 đến 30.000 đô la một năm tham gia vào 401 (k) của họ bất kể họ được đăng ký tự động ở mức 2% hay 6%, theo Vanguard.

Tuy nhiên, công ty lưu ý rằng 6% có khả năng không phải là tỷ lệ tiết kiệm đủ đối với hầu hết người lao động trừ khi người sử dụng lao động cũng có một sự phù hợp “rất hào phóng”.

Các nhà tuyển dụng cũng đã tự động hóa các khía cạnh khác của kế hoạch để giúp tăng tỷ lệ tiết kiệm và mức độ tham gia tổng thể 401 (k). Gần 79% các kế hoạch có đăng ký tự động cũng sử dụng “tự động báo cáo”, một tính năng tăng dần tỷ lệ tiết kiệm của người lao động theo thời gian, thường là mỗi năm một lần và lên đến tỷ lệ tối đa. Tỷ lệ đó đã tăng từ 75% vào năm 2019 và 68% vào năm năm trước.

Hầu hết các kế hoạch giới hạn tỷ lệ ở mức 10%, nhưng đã có sự thay đổi về tỷ lệ cao hơn, theo Hội đồng tài trợ kế hoạch của Hoa Kỳ. Một số người sử dụng lao động cũng có thể tự động “quét” tất cả nhân viên không tham gia vào 401 (k) của họ mỗi năm, với mục tiêu giữ nhiều công nhân hơn trong kế hoạch theo thời gian.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan