19:50 29-03-2022 133 lượt xem

Nielsen Holdings, FedEx, LHC Group, v.v.

Nielsen Holdings, FedEx, LHC Group, v.v.

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Nielsen Holdings (NLSN) – Cổ phiếu của công ty xếp hạng TV đã tăng 20,9% trong thị trường tiền tệ sau khi nó đồng ý được mua lại bởi một tập đoàn vốn tư nhân với giá 28 USD / cổ phiếu. Thỏa thuận trị giá 16 tỷ USD, bao gồm cả khoản nợ giả định.

FedEx (FDX) – Giám đốc điều hành FedEx Fred Smith sẽ thôi giữ vai trò đó tại công ty do ông thành lập hơn 50 năm trước. Ông sẽ trở thành chủ tịch điều hành vào ngày 1 tháng 6 và sẽ được thay thế làm Giám đốc điều hành bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Raj Subramaniam. Cổ phiếu FedEx tăng 2% trong thị trường tiền tệ.

Tập đoàn LHC (LHCG) – UnitedHealth (UNH) sẽ mua lại chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại nhà với giá 5,4 tỷ USD tiền mặt, tương đương 170 USD / cổ phiếu, theo The Wall Street Journal. LHC sẽ trở thành một phần của đơn vị dịch vụ chăm sóc sức khỏe Optum của UnitedHealth. Cổ phiếu LHC tăng 7,5% trong giao dịch trước thị trường.

Uber Technologies (UBER) – Uber gần đạt được thỏa thuận với một công ty taxi ở San Francisco để đưa taxi vào nền tảng gọi xe của họ ở thành phố đó, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói với The New York Times. Uber gần đây đã đạt được một thỏa thuận tương tự tại thành phố New York. Cổ phiếu đã tăng 1,9% trong giao dịch trước thị trường.

Jefferies Financial (JEF) – Cổ phiếu của công ty quản lý tài sản tăng 3,7% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi. Jefferies kiếm được 1,23 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn nhiều so với 89 xu theo ước tính đồng thuận cổ phiếu, ngay cả khi lợi nhuận giảm so với một năm trước đó trong bối cảnh công ty gọi là môi trường giao dịch “đầy thử thách”.

GameStop (GME) – GameStop vẫn được theo dõi khi cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử đạt kỷ lục thắng 10 phiên, tăng 143%. Một “cổ phiếu meme” khác trong danh sách là nhà điều hành rạp chiếu phim AMC Entertainment (AMC), tăng 45% vào thứ Hai, ngày tốt nhất kể từ tháng 6 năm ngoái. GameStop giảm 3,5% trong giao dịch tiền thị trường, trong khi AMC giảm 4,5%.

Stellantis (STLA) – Nhà sản xuất ô tô đang sa thải một số lượng công nhân không được tiết lộ tại nhà máy Jeep ở Illinois của mình trong nỗ lực “vận hành nhà máy theo cách bền vững hơn.” Năm ngoái, nhà máy đã bị sa thải một số sản phẩm cũng như cố gắng đối phó với tác động của tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu. Cổ phiếu của Stellantis tăng 4,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Southwest Gas (SWX) – Nhà sản xuất năng lượng sẽ bán 400 triệu USD cổ phiếu với giá 74 USD / cổ phiếu để trả khoản nợ được sử dụng trong thương vụ mua lại Questar Pipelines trị giá 2 tỷ USD vào tháng 12. Thỏa thuận đó đã bị phản đối bởi nhà đầu tư Carl Icahn, người đề nghị mua Southwest với giá 82,50 USD / cổ phiếu đã bị công ty từ chối vào thứ Hai. Southwest giảm 3,4% trong thị trường tiền tệ.

Dave & Buster’s (PLAY) – Cổ phiếu của chuỗi nhà hàng này đã giảm 5,9% trong thị trường tiền tệ sau khi thất bại ở mức cao nhất và lợi nhuận cuối cùng trong quý gần đây nhất. Dave & Buster’s giảm 8 cent / cổ phiếu so với ước tính, với thu nhập hàng quý là 52 cent / cổ phiếu. Dave & Buster’s cho biết kết quả của nó rất tốt trong bối cảnh các cơn gió giật Covid-19 đang diễn ra.

Pinterest (PINS) – Cổ phiếu của nhà điều hành trang web chia sẻ hình ảnh này đã giảm 2,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Morgan Stanley hạ cấp nó xuống mức “cân bằng” từ “quá cân”. Morgan Stanley chỉ ra những xu hướng thách thức của người dùng, bao gồm tỷ lệ thời gian dành cho các hoạt động có tiềm năng kiếm tiền thấp hơn.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan