23:47 28-06-2022 79 lượt xem

Nike, Boston Beer, Disney và hơn thế nữa

Nike, Boston Beer, Disney và hơn thế nữa

Cửa hàng Disney được nhìn thấy ở Quảng trường Thời đại, Thành phố New York.

Nick Pfosi | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Nike – Cổ phiếu của Nike đã giảm hơn 5% ngay cả sau khi công ty đứng đầu về thu nhập và doanh số bán hàng của Phố Wall trong quý 4 tài chính. Nike cho biết họ dự đoán doanh thu không đổi và cao hơn một chút trong quý tài chính đầu tiên của mình so với năm trước và doanh thu thấp ở mức hai con số trong cả năm 2023 trên cơ sở trung lập về tiền tệ.

Cổ phiếu của Walt Disney – Disney đã tăng hơn 1% sau khi hãng này cho biết Disneyland Thượng Hải sẽ mở cửa trở lại trong tuần này. Động thái này được đưa ra sau khi Trung Quốc nới lỏng các hạn chế của Covid đối với khách du lịch trong nước, cắt giảm thời gian cách ly khi đến nơi của họ từ nửa đến bảy ngày.

Las Vegas Sands, Wynn Resorts – Việc nới lỏng các hạn chế của Covid ở Trung Quốc đã thúc đẩy cổ phiếu sòng bạc. Cổ phiếu của Las Vegas Sands và Wynn Resorts từng tăng hơn 5%.

United Airlines, Delta Air Lines, American Airlines – Các hãng hàng không tăng đột biến sau khi Trung Quốc giảm thời gian cách ly Covid đối với du khách nước ngoài. Cổ phiếu của United, Delta và American đều tăng hơn 1%.

Bia Boston – Cổ phiếu giảm hơn 3% sau khi Bia Boston bị Goldman Sachs hạ cấp quyền bán. Các nhà phân tích cho biết mức độ phổ biến ngày càng giảm của thương hiệu Truly hard seltzer và một dòng sản phẩm sắp ra mắt mờ nhạt đã kìm hãm đà phát triển của công ty sản xuất bia.

Farfetch – Cổ phiếu của nhà bán lẻ hàng xa xỉ trực tuyến đã giảm 9% sau khi UBS hạ cấp xuống mức trung lập. Nhà phân tích của công ty cho biết kỳ vọng đối với công ty có thể quá lạc quan trong suy thoái kinh tế.

Spirit Airlines – Cổ phiếu của hãng hàng không giá rẻ đã tăng hơn 1% sau khi JetBlue Airways tăng đề nghị tiếp quản một lần nữa. Nỗ lực mới nhất của JetBlue để giành được Spirit trước cuộc bỏ phiếu của cổ đông về một thỏa thuận hiện có giữa Frontier và Spirit.

Morgan Stanley – Cổ phiếu đã tăng hơn 1% sau khi Morgan Stanley tăng cổ tức lên 11%, cùng với một số ngân hàng khác tăng cường chi trả sau khi vượt qua bài kiểm tra căng thẳng hàng năm của Cục Dự trữ Liên bang. Bank of America và Wells Fargo đã tăng giá vào thứ Ba.

Occidental Petroleum – Cổ phiếu năng lượng đã tăng 2,8% khi có tin Berkshire Hathaway của Warren Buffett tăng thêm 44 triệu USD cổ phần của mình trong công ty. Chỉ chưa đầy một tuần sau khi hồ sơ chứng khoán tiết lộ rằng Berkshire đã mua thêm 9,55 triệu cổ phiếu của Occidental Petroleum.

Robinhood – Cổ phiếu của sàn giao dịch này đã giảm gần 2% sau khi Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đóng báo cáo của Bloomberg News rằng FTX được cho là quan tâm đến việc mua Robinhood, nói với CNBC rằng không có cuộc đàm phán M&A nào đang diễn ra.

Playtika – Cổ phiếu giảm hơn 6% sau một báo cáo của Axios cho biết công ty cổ phần tư nhân Joffre Capital sẽ mua phần lớn cổ phần của công ty trò chơi này.

– Yun Li, Tanaya Macheel và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan