20:03 21-12-2021 155 lượt xem

Nike, Công nghệ Micron, Braze và hơn thế nữa

Nike, Công nghệ Micron, Braze và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Nike (NKE) – Nike đã tăng 3,5% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý là 83 cent / cổ phiếu, cao hơn 20 cent / cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cao hơn một chút so với dự báo, nhưng nhà sản xuất quần áo và giày thể thao cho biết doanh số bán hàng bị ảnh hưởng do hoạt động sản xuất và vận chuyển hàng hóa của họ chậm lại.

Micron Technology (MU) – Micron đánh bại ước tính 5 xu một cổ phiếu, với lợi nhuận hàng quý là 2,16 đô la mỗi cổ phiếu. Doanh thu của nhà sản xuất chip cũng đạt được sự đồng thuận trên. Micron đã đưa ra một dự báo lạc quan, trong bối cảnh nhu cầu chip tiếp tục tăng mạnh. Cổ phiếu của nó nhảy vọt 8,2% trong giao dịch tiền thị trường.

Braze (BRZE) – Braze đã báo cáo mức lỗ thấp hơn dự kiến ​​và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong báo cáo đầu tiên của công ty điện toán đám mây kể từ khi công khai vào giữa tháng 11. Cổ phiếu tăng 11,9% trong thị trường tiền tệ.

Citrix Systems (CTXS) – Cổ phiếu Citrix tăng 7,8% trong giao dịch tiền thị trường sau báo cáo của Bloomberg rằng Elliott Investment Management và Vista Equity Partners đang xem xét đấu thầu chung cho nhà sản xuất phần mềm.

General Mills (GIS) – General Mills đã bỏ lỡ ước tính thu nhập 6 cent / cổ phiếu, với lợi nhuận hàng quý là 99 cent / cổ phiếu. Doanh thu của nhà sản xuất thực phẩm này cao hơn dự báo của Phố Wall. Công ty đã nâng dự báo doanh thu cả năm do nhu cầu ăn uống tại nhà vẫn tăng, nhưng cho biết họ vẫn đang phải đối phó với chi phí đầu vào cao hơn và sự gián đoạn chuỗi cung ứng. Cổ phiếu của nó đã giảm 1,9% trong thị trường tiền tệ.

Rite Aid (RAD) – Chuỗi cửa hàng thuốc thu được lợi nhuận 15 xu trên mỗi cổ phiếu, so với kỳ vọng lỗ 32 xu trên mỗi cổ phiếu hàng quý. Rite Aid cũng đã công bố chương trình đóng cửa cửa hàng, ban đầu nhắm mục tiêu vào 63 cửa hàng với số tiền tiết kiệm hàng năm dự kiến ​​khoảng 25 triệu USD. Cổ phiếu tăng 4% trong giao dịch tiền thị trường.

FactSet (FDS) – Nhà cung cấp thông tin tài chính kiếm được 3,25 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, 25 xu một cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cũng đạt được sự đồng thuận trên, được thúc đẩy bởi doanh số bán các giải pháp phân tích và nghiên cứu cao hơn.

Moderna (MRNA) – Giám đốc điều hành của Moderna, Stephane Bancel, nói với một tờ báo Thụy Sĩ rằng việc phát triển một chất tăng cường để bảo vệ chống lại biến thể Covid-19 omicron có thể bắt đầu trong vòng vài tuần, đồng thời chỉ cần điều chỉnh nhỏ. Đầu tuần này, Moderna đã nói rằng một liều tăng cường của vắc-xin hiện tại sẽ tăng khả năng bảo vệ chống lại biến thể omicron gấp 37 lần.

Nikola (NKLA) – Công ty sản xuất xe điện sẽ trả khoản phạt dân sự 125 triệu đô la để giải quyết các cáo buộc của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch mà họ đã cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư. Nikola cho biết dàn xếp giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn tại và các cuộc điều tra. Cổ phiếu của nó đã tăng 3,1% trong thị trường tiền tệ.

SolarEdge Technologies (SEDG) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời đã tăng 2,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi được mệnh danh là “lựa chọn hàng đầu” tại Cowen. Công ty cho biết sự nhiệt tình của các nhà đầu tư vẫn ở mức cao đối với cả công nghệ pin mặt trời và pin nhiên liệu, bất chấp động thái của California nhằm giảm bớt các ưu đãi về năng lượng mặt trời.

Nvidia (NVDA) – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip đồ họa đã tăng thêm 3% trong thị trường tiền tệ sau khi nó được coi là “lựa chọn hàng đầu” tại UBS, điều này ghi nhận “con đường rộng lớn” của Nvidia trên các thị trường của mình.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan