00:11 23-06-2022 78 lượt xem

Nike, La-Z-Boy, Altria Group, Coinbase, Dow, v.v.

Nike, La-Z-Boy, Altria Group, Coinbase, Dow, v.v.

Mọi người đi ngang qua một cửa hàng của nhà bán lẻ đồ thể thao Nike Inc. tại một khu phức hợp mua sắm ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 25 tháng 3 năm 2021.

Florence Lo | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Tư.

Nike – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo thể thao giảm hơn 3% sau khi Seaport hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập với mua. Công ty Phố Wall cho biết Nike phải đối mặt với lạm phát gia tăng và gián đoạn chuỗi cung ứng.

La-Z-Boy – Cổ phiếu của hãng sản xuất đồ nội thất đã tăng hơn 8% sau khi La-Z-Boy báo cáo kết quả tài chính quý IV. Công ty, được một số nhà phân tích Phố Wall bao phủ, đã báo cáo doanh thu thuần hợp nhất tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái, với thu nhập ròng cũng tăng, chủ yếu nhờ tăng trưởng doanh số bán buôn mạnh mẽ. Giám đốc điều hành của công ty đã nói trong một thông cáo rằng La-Z-Boy dự kiến ​​nhu cầu sẽ “bất ổn trong tương lai gần”.

Altria Group – Công ty thuốc lá giảm 9% sau khi The Wall Street Journal đưa tin rằng Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đang chuẩn bị ra lệnh cho Juul Labs đưa thuốc lá điện tử của mình ra khỏi thị trường Mỹ. Chính quyền Biden cũng có kế hoạch đề xuất quy tắc thiết lập mức nicotine tối đa trong thuốc lá.

Coinbase – Cổ phiếu của công ty dịch vụ tiền điện tử đã giảm 7,6% vào thứ Tư sau khi sàn giao dịch tiền điện tử đối thủ Binance.US cho biết họ sẽ giảm phí giao dịch bitcoin giao ngay cho khách hàng. Coinbase trước đây chủ yếu dựa vào khối lượng giao dịch để kiếm doanh thu nhưng trong những tháng gần đây đã tìm cách đa dạng hóa các dòng doanh thu của mình.

Revlon – Cổ phiếu mỹ phẩm tăng hơn 35%, kéo dài đà tăng sau khi công ty đệ đơn bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào tuần trước. Revlon tăng 62% trong phiên trước đó.

Airbnb – Công ty cho thuê kỳ nghỉ đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ giảm 2% sau khi JMP Securities hạ cấp công ty để xếp hạng thị trường so với mức tốt hơn thị trường. Nhà phân tích cho biết nhu cầu du lịch tăng vọt sau đại dịch đã được phản ánh trong định giá của Airbnb.

Dow – Cổ phiếu của nhà sản xuất hóa chất này đã giảm 5,8% sau khi Credit Suisse hạ cấp họ xuống mức kém so với mức trung lập, nói rằng định giá cổ phiếu có vẻ đắt trong bối cảnh kết quả có khả năng không bền vững và một số yếu tố liên quan đến đại dịch đã thúc đẩy Dow có thể đảo ngược trong những năm tới.

Jack In The Box – Cổ phiếu của công ty thức ăn nhanh đã giảm hơn 3% sau khi Cowen hạ cấp cổ phiếu xuống mức thấp hơn thị trường. Công ty Phố Wall trích dẫn lo ngại về việc tăng trưởng doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương tự chậm lại.

– Jesse Pound và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan