18:55 22-03-2022 137 lượt xem

Nike, Okta, Alibaba và hơn thế nữa

Nike, Okta, Alibaba và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Nike (NKE) – Nike đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 87 cent / cổ phiếu, cao hơn ước tính 16 cent / cổ phiếu. Doanh thu cũng đánh bại ước tính, nhờ sự gia tăng doanh số bán hàng kỹ thuật số và khả năng điều hướng thành công các vấn đề của chuỗi cung ứng. Nike tăng 6,3% trong thị trường tiền điện tử, và kết quả của nó cũng giúp cổ phiếu của đối thủ Foot Locker (FL) tăng 1,4%.

Okta (OKTA) – Okta đang điều tra các báo cáo về vi phạm kỹ thuật số, với nhà cung cấp dịch vụ xác thực cho biết họ sẽ cung cấp thêm thông tin khi có sẵn. Cổ phiếu Okta giảm 6,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Alibaba (BABA) – Alibaba đã tăng chương trình mua lại cổ phần của mình lên 25 tỷ USD, mức lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với gã khổng lồ thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc. Động thái này diễn ra sau sự sụt giảm giá cổ phiếu do những lo ngại về quy định và tăng trưởng. Alibaba đã tăng 8% trong hoạt động mua bán trước.

Altria (MO) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc lá tăng 1,2% trong thị trường tiền tệ sau khi Goldman nâng cấp Altria để “mua” từ “trung lập”. Goldman chỉ ra dòng tiền mạnh, tỷ suất lợi nhuận cao và cổ tức hấp dẫn của Altria trong bối cảnh môi trường “rủi ro” như hiện nay.

Tencent Music (TME) – Tencent Music tăng 4,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty dịch vụ giải trí báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi và cho biết họ sẽ theo đuổi việc niêm yết thứ cấp trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Switch (SWCH) – Switch vẫn tiếp tục theo dõi sau một báo cáo của Bloomberg rằng nhà điều hành trung tâm dữ liệu đang khám phá các tùy chọn bao gồm khả năng bán công ty. Switch đã tăng trong năm phiên giao dịch qua, tăng 11% trong khoảng thời gian đó.

Upstart Holdings (UPST) – Nhà điều hành nền tảng cho vay dựa trên đám mây đã bị hạ cấp xuống “kém hiệu quả” từ “trung lập” tại Wedbush, điều này cho thấy sự phụ thuộc của Upstart vào nguồn tài trợ của bên thứ ba cũng như rủi ro kinh tế vĩ mô. Upstart giảm 3,6% trong hành động trước khi mua hàng.

Đường sắt Thái Bình Dương Canada (CP) – Canadian Pacific và các công nhân của họ đã đồng ý với trọng tài ràng buộc để giải quyết tranh chấp lao động của họ, cho phép hoạt động trở lại sau khi ngừng hoạt động vào cuối tuần.

Paramount (PGRE) – Quỹ tín thác đầu tư bất động sản tập trung vào văn phòng đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ tăng 1,9% trên thị trường tiền tệ sau khi từ chối lời đề nghị tiếp quản từ công ty quản lý tài sản Monarch Alternative Capital. Paramount cho biết mức giá 12 đô la cho mỗi cổ phiếu định giá thấp hơn đáng kể công ty nhưng cho biết họ vẫn để ngỏ bất kỳ ý tưởng nào giúp nâng cao giá trị của cổ đông.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan