00:01 23-03-2022 174 lượt xem

Nike, Pfizer, Alibaba, Carnival và hơn thế nữa

Nike, Pfizer, Alibaba, Carnival và hơn thế nữa

Một người đàn ông đeo túi Nike nói chuyện điện thoại trước cửa hàng Nike khi đợt bán hàng vào Thứ Sáu Đen bắt đầu tại The Outlet Shoppes of the Bluegrass ở Simpsonville, Kentucky, ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Jon Cherry | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Nike Cổ phiếu của Nike đã tăng 2,7% sau khi công ty báo cáo một sự sụt giảm về lợi nhuận trên và dưới cùng trong quý thứ ba. Nhà bán lẻ này báo cáo thu nhập 87 cent / cổ phiếu với doanh thu 10,87 tỷ USD, đứng đầu ước tính của các nhà phân tích là 71 cent / cổ phiếu với doanh thu 10,59 tỷ USD. Nike đã trì hoãn việc đưa ra triển vọng trong năm.

Datadog Cổ phiếu của công ty phần mềm này đã tăng 6,6% sau khi công ty đầu tư BTIG bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với xếp hạng mua. BTIG cho biết trong một lưu ý với khách hàng rằng Datadog được thiết lập để đạt được thành công gần và lâu dài.

Alibaba Cổ phiếu của gã khổng lồ thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc đã tăng hơn 12% sau khi công ty tăng chương trình mua lại cổ phần từ 15 tỷ USD lên 25 tỷ USD, có hiệu lực trong thời gian hai năm đến tháng 3 năm 2024. Alibaba cũng bổ nhiệm Weijian Shan, chủ tịch điều hành của Tập đoàn đầu tư PAG có trụ sở chính tại Hồng Kông, tham gia hội đồng quản trị với tư cách là giám đốc độc lập.

Chọn cổ phiếu và xu hướng đầu tư từ CNBC Pro:

Tencent Music Entertainment Công ty dịch vụ giải trí đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng khoảng 10% sau khi báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất. Tencent Music cũng cho biết họ sẽ theo đuổi việc niêm yết thứ cấp trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Pfizer Giá cổ phiếu của gã khổng lồ dược phẩm sinh học đã giảm 2,1% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi công ty cho biết họ sẽ phân phối tới 4 triệu liệu trình điều trị bằng viên uống Covid cho hàng chục quốc gia nghèo hơn trong quan hệ đối tác với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc.

Okta Cổ phiếu của công ty quản lý danh tính và xác thực đã giảm 2,6% khi có tin tức về khả năng vi phạm từ một nhóm hack. Okta cho biết họ đã “phát hiện nỗ lực xâm nhập tài khoản của một kỹ sư hỗ trợ khách hàng bên thứ ba làm việc cho một trong những nhà xử lý phụ của chúng tôi” nhưng không tìm thấy bằng chứng mới nào về một cuộc tấn công.

Bảng chữ cái Giá cổ phiếu của gã khổng lồ công nghệ tăng vọt 2,7% trong phiên giao dịch giữa trưa sau khi công ty mẹ của Google tách ra khỏi Sandbox AQ, một công ty khởi nghiệp về điện toán lượng tử bao gồm cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt làm nhà đầu tư và chủ tịch hội đồng quản trị.

Sherwin-Williams Cổ phiếu của công ty sơn này đã tăng khoảng 2% sau khi Bank of America nâng cấp cổ phiếu lên mức mua từ trung lập. Nhà phân tích Steve Byrne cho biết các vấn đề mà lĩnh vực hóa chất phải đối mặt đã được tính vào giá cổ phiếu và cổ phiếu có thể là một cách để đặt cược vào nền kinh tế Mỹ so với châu Âu.

lễ hội hóa trang Công ty du lịch đã giảm gần 1% sau khi cung cấp bản cập nhật kinh doanh cho quý đầu tiên, bao gồm khoản lỗ ròng 1,9 tỷ USD, so với ước tính 1,36 tỷ USD, theo FactSet’s StreetAccount. Carnival cũng báo cáo doanh thu 1,62 tỷ USD, so với ước tính 2,26 tỷ USD.

Cổ phiếu năng lượng – Một số cổ phiếu năng lượng đã giảm giá vào thứ Ba và là những cổ phiếu giảm nhiều nhất trong S&P 500 sau khi tăng vọt trong phiên trước đó, do các nhà đầu tư tạm dừng chốt lời. Hess và Occidental giảm hơn 3%. EOG, Diamondback, Valero, Marathon và hơn thế nữa bị mất hơn 2%. Năng lượng là lĩnh vực duy nhất có màu xanh cho đến nay vào năm 2022.

– Samantha Subin, Sarah Min và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan