19:35 28-06-2022 175 lượt xem

Nike, Spirit Airlines và hơn thế nữa

Nike, Spirit Airlines và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Nike (NKE) – Nike giảm 2,4% trong giao dịch tiền thị trường mặc dù báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý tốt hơn dự kiến. Nhà sản xuất giày dép và quần áo thể thao dự báo doanh thu quý hiện tại thấp hơn ước tính của các nhà phân tích trong bối cảnh hoạt động khuyến mại gia tăng và sự gián đoạn đang diễn ra trên thị trường Chia có lãi.

Spirit Airlines (TIẾT KIỆM) – Spirit đã tăng thêm 4% trong thị trường tiền tệ khi cuộc chiến mua hãng hàng không ngày càng gay gắt. JetBlue (JBLU) đã đáp lại đề nghị cải tiến mới nhất của Frontier Group (ULCC) bằng cách tăng giá thầu của chính mình, thêm khoản thanh toán trước hàng tháng 10 xu cho mỗi cổ phiếu từ tháng 1 năm 2023 đến khi thỏa thuận kết thúc, cũng như phí chia tay 50 triệu đô la tăng lên 400 đô la triệu và khoản thanh toán 2,50 đô la cho mỗi cổ phiếu khi thỏa thuận được chấp thuận. Frontier tăng 2,7%, trong khi JetBlue giảm 0,3%.

Morgan Stanley (MS), Goldman Sachs (GS), Bank of America (BAC), Wells Fargo (WFC) – Các ngân hàng này đã tăng cổ tức sau khi vượt qua kỳ kiểm tra căng thẳng hàng năm, nhưng JPMorgan Chase (JPM) và Citigroup (C) vẫn giữ nguyên thanh toán bằng phẳng. Morgan Stanley tăng 3,3% trong giao dịch tiền thị trường, Goldman tăng 1,7%, Bank of America tăng 1,1% và Wells Fargo tăng 0,7%.

Occidental Petroleum (OXY) – Occidental Petroleum đã tăng 4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Berkshire Hathaway (BRK.B) tiết lộ việc mua thêm cổ phiếu của Occidental Petroleum, tăng tỷ lệ sở hữu lên 16,4%.

Thị trường Robinhood (HOOD) – Robinhood đã giảm 3,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried dội một gáo nước lạnh vào một báo cáo của Bloomberg rằng FTX có thể quan tâm đến việc mua lại công ty nền tảng giao dịch. Bankman-Fried nói với CNBC rằng mặc dù ông rất ấn tượng về Robinhood và rất hào hứng với các mối quan hệ đối tác tiềm năng, nhưng không có cuộc đàm phán M&A nào diễn ra.

Jefferies Financial (JEF) – Jefferies giảm 4,4% trong thị trường tiền tệ sau khi lợi nhuận hàng quý giảm so với dự báo của các nhà phân tích, mặc dù doanh thu của công ty đầu tư này đã vượt quá ước tính. Doanh thu đã giảm 30% so với một năm trước trong bối cảnh Jefferies gọi là môi trường thị trường vốn “đầy thách thức”.

Las Vegas Sands (LVS), Wynn Resorts (WYNN) – Cổ phiếu của các nhà điều hành sòng bạc tăng cao hơn trong thị trường tiền tệ khi Trung Quốc nới lỏng các quy tắc kiểm dịch Covid-19 đối với khách quốc tế. Las Vegas Sands tăng 6,3%, trong khi Wynn Resorts tăng 6,5%.

Playtika (PLTK) – Nhà phát triển trò chơi di động có trụ sở tại Israel đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 3,2% trong giao dịch tiền thị trường sau một báo cáo của Axios rằng Joffre Capital đang mua phần lớn cổ phần.

Roivant Sciences (ROIV) – Cổ phiếu của công ty dược phẩm sinh học đã tăng 7,9% trên thị trường tiền tệ sau khi công ty này công bố một công ty công nghệ sinh học mới có tên là Priovant Therapeutics hợp tác với Pfizer (PFE). Pfizer sẽ nắm giữ 25% cổ phần của Priovant, công ty sẽ tập trung vào các liệu pháp mới cho các bệnh tự miễn dịch.

Snowflake (SNOW) – Snowflake đã tăng 3,4% trong giao dịch mua bán trước sau khi Jefferies nâng cấp cổ phiếu của công ty điện toán đám mây để “mua” từ “giữ”. Jefferies thích tiềm năng phát triển của Snowflake và ghi nhận các nguyên tắc cơ bản “vững chắc” và khả năng thực thi “gần như hoàn hảo” của nó. Snowflake đã tăng hơn 32% trong chuỗi 5 phiên tăng trước khi giảm 2,2% vào ngày hôm qua.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan