01:08 24-12-2021 221 lượt xem

Nikola, Las Vegas Sands, Stitch Fix, Crocs, v.v.

Nikola, Las Vegas Sands, Stitch Fix, Crocs, v.v.

Nikola Motor Company Two xe tải

Nguồn: Nikola Motor Company

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Nikola – Sự Nhà sản xuất xe tải điện đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng hơn 16% một ngày sau khi công ty thông báo trên Twitter rằng việc giao hàng cho khách hàng đầu tiên của họ đã hoàn thành và báo hiệu rằng sẽ có nhiều hơn nữa.

Novavax – Nhà sản xuất vắc xin Novavax đã giảm 2,3% mặc dù báo cáo hôm thứ Tư rằng việc điều trị hai liều vắc xin Covid-19 của họ đã chứng minh các phản ứng miễn dịch mạnh mẽ chống lại biến thể omicron. Nó cũng cho biết phản ứng với omicron thấp hơn phản ứng chống lại chủng vi rút ban đầu và thêm một liều tăng cường sẽ hữu ích.

JD.com – Cổ phiếu của JD.com đã giảm khoảng 6,4% sau khi công ty truyền thông xã hội Trung Quốc Tencent cho biết họ sẽ phân phối phần lớn cổ phần của mình tại gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc cho các cổ đông dưới dạng cổ tức 16,4 tỷ USD.

Las Vegas Sands, Wynn – Cổ phiếu sòng bạc có liên quan đến Macao tăng vào thứ Năm sau khi chính quyền địa phương công bố kết quả đánh giá ngành công nghiệp trò chơi. Đánh giá xác định rằng nên có sáu nhà điều hành, theo FactSet’s StreetAccount. Cổ phiếu của Wynn tăng 3%, trong khi Las Vegas Sands tăng 3,4%. Cả hai cổ phiếu vẫn đang giao dịch dưới mức chúng đã có vào giữa tháng 9 khi Macao công bố đánh giá.

Stitch Fix – Cổ phiếu của Stitch Fix tăng 5,4% sau khi một trong những cổ đông của công ty, Working Capital Advisors, tiết lộ rằng họ đã mua 3,4 triệu cổ phiếu của công ty, nâng tổng số cổ phiếu nắm giữ lên 10,6 triệu cổ phiếu.

Crocs – Cổ phiếu của Crocs giảm hơn 14% sau khi nhà sản xuất giày dép này tuyên bố sẽ mua đối thủ Heydude do tư nhân nắm giữ với giá 2,5 tỷ USD tiền mặt và cổ phiếu. Các công ty cho biết họ dự kiến ​​thương vụ sẽ kết thúc vào quý đầu tiên của năm tới.

Tesla – Cổ phiếu của Tesla đã tăng hơn 5% sau khi CEO Elon Musk thông báo rằng ông “gần như đã hoàn thành” việc bán cổ phiếu của mình, sau khi giảm giá trị hơn 15 tỷ USD trong hơn một tháng. Đầu tuần, ông cho rằng ông đã hoàn thành các giao dịch “đủ” để đạt được mục tiêu bán 10% cổ phần của mình.

Ortho Clinical Diagnostics, Quidel – Cổ phiếu của công ty chẩn đoán trong ống nghiệm tăng hơn 6% sau tin Ortho sẽ được mua lại bởi Quidel, một nhà cung cấp công nghệ chẩn đoán. Giao dịch tiền mặt và cổ phiếu được định giá khoảng 24,68 USD / cổ phiếu. Cổ phiếu của Quidel giảm khoảng 17%.

Sciplay, Scientific Games – SciPlay, một nhà phát triển và xuất bản trò chơi kỹ thuật số, đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm hơn 15% mỗi ngày sau khi Scientific Games, một trong những cổ đông lớn nhất, rút ​​lại đề nghị mua 19% cổ phần còn lại trong công ty. Trong khi đó, cổ phiếu của Scientific Games tăng hơn 10%.

Mission Produce – Cổ phiếu của công ty sản xuất giảm hơn 8% sau khi báo cáo hàng quý bị sụt giảm cả về thu nhập và doanh thu, lưu ý rằng kết quả của nó bị ảnh hưởng bởi những thách thức về nguồn cung.

– Hannah Miao, Jesse Pound và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan