19:11 11-04-2022 181 lượt xem

Nio, Veru, Sailpoint Technologies và hơn thế nữa

Nio, Veru, Sailpoint Technologies và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Nio (NIO) – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô điện có trụ sở tại Trung Quốc đã giảm 8,4% trong phiên giao dịch trước khi họ tạm ngừng sản xuất do sự gián đoạn chuỗi cung ứng liên quan đến Covid-19.

Veru (VERU) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng 24,8% trên thị trường tiền tệ sau khi báo cáo bằng chứng “áp đảo” về hiệu quả của loại thuốc thử nghiệm để điều trị bệnh nhân Covid-19 nhập viện. Nó sẽ gặp Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm để xin phép sử dụng khẩn cấp cho việc điều trị.

Sailpoint Technologies (SAIL) – Cổ phiếu của công ty an ninh mạng tăng 29,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty cổ phần tư nhân Thoma Bravo đồng ý mua lại với giá 6,9 tỷ USD hoặc 65,25 USD / cổ phiếu.

Twitter (TWTR) – Twitter đã giảm 1,5% trong thị trường tiền tệ sau thông báo rằng Elon Musk sẽ không tham gia hội đồng quản trị của Twitter. Musk đã tiết lộ 9,2% cổ phần vào tuần trước, sau đó là tin tức rằng ông sẽ tham gia hội đồng quản trị. Không bên nào đưa ra lý do cho sự đảo ngược.

Shopify (SHOP) – Cổ phiếu của công ty nền tảng thương mại điện tử này đã tăng thêm 1,1% trên thị trường tiền tệ sau khi đề xuất chia cổ phiếu 10 tặng 1, cũng như việc tạo ra một “cổ phiếu sáng lập” mới sẽ tăng quyền biểu quyết của Giám đốc điều hành Tobi Lutke từ 34% hiện tại lên 40%.

AT&T (T) – AT&T đã tăng thêm 1,9% trong thị trường tiền điện tử sau khi hoàn thành việc chuyển giao đơn vị WarnerMedia của mình cho Discovery Communications vào cuối ngày thứ Sáu, với cổ phiếu của Warner Brothers Discovery (WBD) mới được kết hợp sẽ bắt đầu giao dịch hôm nay dưới tên mới và biểu tượng mã. Riêng biệt, Deutsche Bank đặt tên Warner Brothers Discovery là “lựa chọn hàng đầu” do nội dung giải trí mạnh mẽ của nó.

Nvidia (NVDA) – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip đồ họa này đã giảm 3% trong phiên giao dịch trước thị trường, sau thông báo rằng họ sẽ xin ý kiến ​​cổ đông để tăng gấp đôi số lượng cổ phiếu được ủy quyền. Điều đó sẽ mang lại cho Nvidia sự linh hoạt trong việc thực hiện các hành động như chia tách cổ phiếu và phát hành các biện pháp khuyến khích cổ phần mà không cần thêm một phiếu bầu của cổ đông.

Lowe’s (THẤP) – Lowe’s đã giảm 1% trong thị trường tiền tệ sau khi thông báo về việc David Denton rời vị trí giám đốc tài chính. Denton sẽ rời cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng để nhận công việc tương tự tại nhà sản xuất thuốc Pfizer (PFE). Ông sẽ được thay thế bởi Phó chủ tịch cấp cao Brandon Sink kể từ ngày 30 tháng 4.

JetBlue (JBLU) – Hãng hàng không đang cắt giảm lịch trình mùa hè của mình trong nỗ lực tránh gián đoạn chuyến bay, đồng thời tăng cường tuyển dụng. JetBlue đã thêm 1% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan