05:06 24-11-2021 95 lượt xem

Nordstrom, Gap, VMware, HP và hơn thế nữa

Nordstrom, Gap, VMware, HP và hơn thế nữa

Người mua sắm rời cửa hàng Nordstrom vào ngày 26 tháng 5 năm 2021 ở Chicago, Illinois.

Scott Olson | Getty Hình ảnh Tin tức | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông:

Nordstrom – Cổ phiếu của chuỗi cửa hàng bách hóa đã giảm khoảng 20% ​​sau kết quả hàng quý. Nordstrom báo cáo thu nhập là 39 xu trên mỗi cổ phiếu, thấp hơn nhiều so với mức 56 xu mà các nhà phân tích mong đợi. Chi phí lao động ăn vào lợi nhuận và doanh số bán hàng và Nordstrom Rack, bộ phận bán hàng ngoài giá của nó, đã phải vật lộn để trở lại mức trước đại dịch, công ty báo cáo.

Gap – Nhà bán lẻ quần áo đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm hơn 15% sau khi bỏ lỡ các kỳ vọng về lợi nhuận và doanh thu cho quý thứ ba tài chính của mình. Nó cũng giảm triển vọng doanh thu cả năm từ mức tăng 30% xuống mức tăng 20%, so với kỳ vọng của các nhà phân tích về mức tăng 28,4% so với cùng kỳ năm ngoái, theo Refinitiv.

HP – Công ty phần cứng máy tính đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng khoảng 6% sau kết quả kinh doanh hàng quý. HP báo cáo thu nhập 94 cent / cổ phiếu với doanh thu 16,68 tỷ USD, đánh bại ước tính của các nhà phân tích là 88 cent / cổ phiếu với doanh thu 15,4 tỷ USD, theo Refinitiv. Nó cũng nâng hướng dẫn trong quý đầu tiên của mình lên phạm vi từ 99 xu đến 1,05 đô la / cổ phiếu, so với 94 xu trên mỗi cổ phiếu mà các nhà phân tích mong đợi.

VMware – Cổ phiếu của công ty điện toán đám mây VMware đã tăng 1% sau khi công ty báo cáo mức tăng hàng quý về doanh thu và lợi nhuận. VMware ghi nhận thu nhập 1,72 đô la trên mỗi cổ phiếu, vượt kỳ vọng 18 xu và 3,19 tỷ đô la doanh thu, đứng đầu ước tính 3,12 tỷ đô la.

Autodesk – Cổ phiếu của công ty phần mềm đã giảm hơn 13% mặc dù đã báo cáo một nhịp ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong quý gần đây nhất. Autodesk đã ban hành hướng dẫn về thu nhập và doanh thu quý 4 mà hầu hết đều thấp hơn ước tính.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan