19:04 09-08-2022 78 lượt xem

Novavax, GoodRx, Allbirds và hơn thế nữa

Novavax, GoodRx, Allbirds và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền tệ:

Novavax (NVAX) – Cổ phiếu của nhà sản xuất dược phẩm này đã giảm mạnh 32,3% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý bất ngờ và cắt giảm một nửa doanh thu cả năm. Novavax cho biết họ không mong đợi có thêm bất kỳ doanh số bán vắc xin Covid-19 nào tại Mỹ trong năm nay trong bối cảnh nhu cầu thấp và nguồn cung dư thừa.

GoodRx (GDRX) – GoodRx đã tăng 39,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà cung cấp phần mềm so sánh thuốc kê đơn báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi, đồng thời cho biết vấn đề với một chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn đã được giải quyết.

Allbirds (BIRD) – Cổ phiếu của nhà sản xuất giày thể thao này đã giảm 11,8% trong thị trường tiền điện tử sau khi cắt giảm dự báo cả năm, với việc công ty cho biết những khó khăn bên ngoài có thể gây áp lực lên chi tiêu của người tiêu dùng trong nửa cuối năm 2022.

Micron Technology (MU) – Nhà sản xuất chip cho biết họ dự kiến ​​sẽ âm dòng tiền tự do trong quý hiện tại, cũng như tỷ suất lợi nhuận và doanh thu giảm. Các lô hàng chip đang giảm do nhu cầu từ các công ty PC và trò chơi điện tử suy yếu. Micron mất 3,7% trong giao dịch tiền thị trường.

Take-Two Interactive (TTWO) – Take-Two giảm 3,4% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà phát hành trò chơi điện tử đưa ra dự báo doanh thu thấp hơn mong đợi. Take-Two là công ty mới nhất nhận thấy kết quả của mình bị ảnh hưởng bởi sự chậm lại nói chung trong lĩnh vực chơi game sau một đợt bùng nổ thời đại đại dịch.

Occidental Petroleum (OXY) – Cổ phiếu của nhà sản xuất năng lượng này đã tăng thêm 2,3% trong thị trường tiền tệ sau khi có tin Berkshire Hathaway (BRK.B) đã tăng cổ phần của mình trong Occidental lên hơn 20%. Điều đó có nghĩa là Berkshire có thể ghi nhận một phần lợi nhuận của Occidental là của riêng mình.

Signet Jewelers (SIG) – Nhà bán lẻ đồ trang sức đã thông báo một thỏa thuận mua lại người bán trang sức trực tuyến Blue Nile với giá 360 triệu USD tiền mặt. Cổ phiếu Signet đã tăng thêm 2% trong thị trường tiền tệ.

Khởi động (UPST) – Cổ phiếu khởi động giảm 12,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty nền tảng cho vay dựa trên đám mây bỏ lỡ các ước tính của Phố Wall về cả lợi nhuận và lợi nhuận trong quý gần đây nhất. Nó cũng đưa ra một dự báo doanh thu yếu hơn dự kiến, nói rằng các đối tác ngân hàng đã thận trọng hơn do nền kinh tế không chắc chắn.

CarGurus (CARG), Vroom (VRM) – Cả những người bán ô tô đã qua sử dụng trực tuyến đều chứng kiến ​​cổ phiếu của họ lao dốc trong hoạt động thị trường trước khi báo cáo kết quả hàng quý kém hơn mong đợi. CarGurus giảm 14,9% trong khi Vroom giảm 11,4%.

SoFi (SOFI) – Cổ phiếu của công ty dịch vụ tài chính trực tuyến giảm 3,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi SoftBank của Nhật Bản cho biết họ sẽ mua một phần hoặc toàn bộ 9% cổ phần của mình trong SoFi.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan