19:47 16-03-2022 138 lượt xem

Nvidia, Boeing, Micron và những người khác

Nvidia, Boeing, Micron và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

DiDi Global (DIDI), Alibaba (BABA), JD.com (JD), Pinduoduo (PDD) – Các cổ phiếu có trụ sở tại Trung Quốc niêm yết tại Mỹ đang có những đợt phục hồi mạnh mẽ trong giao dịch tiền thị trường, được hỗ trợ bởi các báo cáo truyền thông nhà nước rằng chính phủ Trung Quốc sẽ thực hiện các bước để hỗ trợ thị trường và nền kinh tế, đồng thời Mỹ và Trung Quốc đang tiến tới một thỏa thuận về các yêu cầu quy định đối với các công ty này. Didi tăng 36,7% trong thị trường tiền điện tử, với Alibaba tăng 19,2%, JD.com tăng 21% và Pinduoduo tăng 32,5%.

Nvidia (NVDA) – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip đồ họa đã tăng thêm 2,3% trong thị trường tiền tệ sau khi Wells Fargo thêm nó vào danh sách “lựa chọn chữ ký” của mình. Công ty dự đoán các thông báo lạc quan từ Nvidia tại ngày hội nhà đầu tư sắp tới, và cũng cho biết sự suy thoái thị trường gần đây đã giúp tạo ra một hồ sơ rủi ro / phần thưởng thuận lợi.

Boeing (BA) – Boeing đã tăng 2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Baird tuyên bố cổ phiếu là một “đợt tăng giá mới” sau đợt bán tháo gần đây và lưu ý rằng việc giao hàng 737 MAX cho Trung Quốc gần như được nối lại.

Pfizer (PFE), BioNTech (BNTX) – Pfizer và đối tác BioNTech đã yêu cầu FDA chấp thuận liều tăng cường thứ hai cho vắc xin Covid-19 của họ. Một quyết định có thể đến đúng lúc cho một chiến dịch tiêm chủng mùa thu. BioNTech tăng 4,4% trong giao dịch tiền thị trường, trong khi Pfizer tăng 0,6%.

Công nghệ Micron (MU) – Micron tăng 4,7% trong thị trường tiền tiêu dùng sau đợt nâng cấp kép của Bernstein để “vượt mặt” từ “kém hiệu quả”. Bernstein cho biết xung đột Ukraine sẽ không dẫn đến sự phá hủy nguồn cung hoặc nhu cầu chip nhớ đáng kể nào, đồng thời lưu ý việc bán tháo gần đây đối với Micron và các cổ phiếu bán dẫn khác.

Spotify (SPOT) – Công ty dịch vụ phát trực tuyến đã ký hợp đồng tài trợ sân vận động và áo đấu với đội bóng đá Tây Ban Nha FC Barcelona, ​​với thương hiệu Spotify trên áo đồng phục trong bốn mùa giải tới. Spotify tăng 2,6% trong hoạt động mua bán trước.

NortonLifeLock (NLĐO) – Thỏa thuận trị giá 8,6 tỷ USD của NortonLifeLock để mua lại đối thủ an ninh mạng của Anh là Avast có thể nhận được một cuộc điều tra sâu của các nhà quản lý Anh, những người nói rằng thỏa thuận này làm dấy lên lo ngại về cạnh tranh. NortonLifeLock cho biết họ không có ý định gửi bất kỳ biện pháp khắc phục tiềm năng nào cho những lo ngại đó. Cổ phiếu của nó đã giảm 5,5% trong thị trường tiền tệ.

Lands ‘End (LE) – Nhà bán lẻ hàng may mặc này đã bỏ lỡ ước tính 10 xu với thu nhập hàng quý là 21 xu trên mỗi cổ phiếu, trong khi doanh thu cũng giảm so với dự báo của Street. Lands ‘End cũng đưa ra một dự báo yếu hơn mong đợi vì nó phải đối mặt với chi phí ngày càng tăng và những thách thức liên tục trong chuỗi cung ứng. Lands ‘End giảm 9,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Shoe Carnival (SCVL) – Cổ phiếu của Shoe Carnival giảm 3,3% trong thị trường tiền tệ bất chấp báo cáo hàng quý lạc quan cho thấy nó đánh bại ước tính ở cả lợi nhuận trên và dưới. Nhà bán lẻ giày đã đưa ra phạm vi dự báo doanh thu và lợi nhuận cả năm gần như – nhưng không hoàn toàn – cao hơn dự báo hiện tại của Phố. Shoe Carnival cũng thông báo tăng 29% cổ tức.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan