05:02 18-11-2021 139 lượt xem

Nvidia, Cisco Systems, Victoria’s Secret và hơn thế nữa

Nvidia, Cisco Systems, Victoria’s Secret và hơn thế nữa

Người sáng lập Nvidia, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Jen-Hsun Huang

những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông:

Nvidia – Cổ phiếu của cổ phiếu chip này đã tăng khoảng 3% trong giao dịch kéo dài sau khi ban hành hướng dẫn doanh thu quý 4 mạnh mẽ và đánh bại các kết quả kinh doanh hàng quý. Nvidia báo cáo EPS là 1,17 USD / cổ phiếu, so với ước tính 1,11 USD / cổ phiếu, theo Refinitiv. Công ty đạt doanh thu 7,1 tỷ USD, cao hơn mức 6,83 tỷ USD dự kiến.

Sonos – Cổ phiếu của Sonos đã tăng 4% sau giờ giao dịch sau khi ban hành hướng dẫn doanh thu cả năm mạnh mẽ. Theo Refinitiv, công ty thiết bị âm nhạc này cũng đã báo cáo mức lỗ trên mỗi cổ phiếu trong quý trước, phù hợp với ước tính. Doanh thu giảm so với dự báo của các nhà phân tích.

Cisco Systems – Cổ phiếu của công ty công nghệ này đã giảm 6% sau giờ giao dịch sau khi ban hành hướng dẫn thu nhập quý tới ở mức thấp nhất của các ước tính. Cisco Systems kêu gọi tăng trưởng doanh thu từ 4,5% đến 6,5% trong quý thứ hai, thấp hơn ước tính 7,4%, theo Refinitiv. Thu nhập tài chính quý đầu tiên vượt kỳ vọng nhưng doanh thu không đạt so với ước tính.

Victoria’s Secret —Cổ phiếu của hãng đồ lót tăng 14% sau giờ giao dịch sau khi báo cáo thu nhập hàng quý là 81 xu / cổ phiếu. Doanh thu đạt 1,44 tỷ USD, thiếu ước tính 1,46 tỷ USD, theo Refinitiv.

Bath & Body Works – Cổ phiếu của công ty làm đẹp tăng nhẹ trong phiên giao dịch kéo dài sau khi báo cáo lợi nhuận hàng quý là 66 cent / cổ phiếu. Bath & Body Works đạt doanh thu 1,68 tỷ USD trong quý trước, đứng đầu ước tính 1,6 tỷ USD, theo Refinitiv.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan