01:58 25-03-2022 224 lượt xem

Nvidia, Logitech, Nikola, Uber, v.v.

Nvidia, Logitech, Nikola, Uber, v.v.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành NVIDIA Jen-Hsun Huang

Robert Galbraith | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

KB Home – Cổ phiếu của công ty xây dựng nhà giảm 5% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi bỏ sót dòng trên và dưới của kết quả hàng quý. KB Home báo cáo thu nhập 1,47 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu khoảng 1,40 tỷ đô la. Phố Wall kỳ vọng thu nhập 1,56 USD / cổ phiếu trên doanh thu 1,50 tỷ USD, theo Refinitiv.

Nikola – Cổ phiếu của công ty xe điện tăng 3,6%. Công ty đã bắt đầu sản xuất phiên bản pin điện của Tre semitruck tại nhà máy Coolidge, Arizona.

Nvidia, Intel – Cổ phiếu của hai công ty đã xuất hiện trong phiên giao dịch giữa trưa sau khi có báo cáo rằng Nvidia có thể cân nhắc tìm nguồn cung cấp chip máy tính từ Intel, theo Bloomberg. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Pat Gelsinger của Intel đã thúc đẩy các quan chức chính phủ ở Mỹ hỗ trợ luật pháp để hỗ trợ sản xuất chất bán dẫn. Giá cổ phiếu của Nvidia tăng 8,4% và Intel tăng 5,4%.

GameStop – Cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử giảm 5% sau chuỗi 7 ngày chiến thắng. Cổ phiếu đã tăng 14% vào thứ Tư sau khi Chủ tịch Ryan Cohen mua thêm 100.000 cổ phiếu và nâng cổ phần của mình lên 11,9%.

Steelcase – Cổ phiếu của nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng giảm hơn 7% trong phiên giao dịch giữa ngày. Công ty đã báo cáo một khoản lỗ bất ngờ cho quý gần đây nhất, ngay cả khi doanh thu vượt quá kỳ vọng. Steelcase đã trích dẫn các vấn đề về chuỗi cung ứng và áp lực lạm phát.

Logitech – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị ngoại vi máy tính tăng 6,4% sau khi Ngân hàng Mỹ bắt đầu đưa tin về công ty với xếp hạng mua. Mặc dù cổ phiếu giảm khoảng 13% trong năm nay, nhà phân tích của Logitech cho biết nó “quá rẻ để bỏ qua.”

NetApp – Giá cổ phiếu của công ty điện toán đám mây giảm 2,2% trong phiên giao dịch giữa ngày. Các nhà phân tích của Bank of America hôm thứ Năm đã hạ cấp công ty xuống mức trung lập đối với việc mua vào, nói rằng NetApp đã hạn chế khả năng tăng giá kể từ đây.

Uber – Cổ phiếu của công ty chia sẻ xe tăng gần 4% sau tin tức rằng họ đã đạt được thỏa thuận cung cấp dịch vụ taxi ở Thành phố New York trên ứng dụng của mình. Thông qua thỏa thuận, Uber sẽ hợp tác với các ứng dụng gọi taxi Curb và Creative Mobile Technologies.

Cleveland-Cliffs – Cổ phiếu của công ty đã tăng gần 10% trong phiên giao dịch giữa ngày do tình trạng khan hiếm thép trên toàn cầu đã thúc đẩy sự quan tâm đến nhà sản xuất.

Liberty Global – Cổ phiếu của công ty viễn thông châu Âu tăng 1,7% sau khi Credit Suisse nâng hạng cổ phiếu lên tốt hơn so với mức trung lập. Công ty cho biết trong một lưu ý rằng “động lực đang thay đổi” đối với Liberty.

– Margaret Fitzgerald, Yun Li, Tanaya Macheel, Jesse Pound và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan