00:19 02-09-2022 3,464 lượt xem

Nvidia, Okta, Five Below, Bed Bath & Beyond và hơn thế nữa

Nvidia, Okta, Five Below, Bed Bath & Beyond và hơn thế nữa

Logo Nvidia được nhìn thấy trên tòa nhà của công ty tại một khu công nghiệp vào ngày 7 tháng 2 năm 2019 ở Thiên Tân, Trung Quốc.

VCG | Tập đoàn Visual China | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Nvidia – Cổ phiếu của Nvidia giảm hơn 11% trong bối cảnh có tin chính phủ đang hạn chế bán một số chip của mình cho Trung Quốc. Cổ phiếu của Advanced Micro Devices, cũng bị lệnh ngừng bán chip trí tuệ nhân tạo cho Trung Quốc, giảm 6%. Công nghệ Micron mất hơn 1%. Broadcom giảm hơn 2% và Qualcomm giảm 4%.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu của nhà bán lẻ gia đình và cổ phiếu meme đã giảm khoảng 7,5% vào giữa ngày hôm qua sau khi một số nhà phân tích cho biết kế hoạch xoay vòng, được công bố hôm thứ Tư, không đủ để khắc phục hoạt động kinh doanh đang gặp khó khăn của họ. Raymond James đã hạ cấp cổ phiếu hôm thứ Năm, nói rằng nguồn tài chính mới và công ty có kế hoạch đóng cửa các cửa hàng và sa thải nhân viên “chỉ đạp đổ con đường có thể.”

Hormel Foods – Cổ phiếu của Hormel giảm gần 7% sau khi hạ triển vọng thu nhập trong năm. Nhà sản xuất Spam và Skippy, trong số những người khác, đã giảm hướng dẫn EPS của mình xuống phạm vi 1,78 đô la – 1,85 đô la từ 1,87 đô la – 1,97 đô la. Giám đốc điều hành Jim Snee đã trích dẫn lạm phát chi phí gia tăng là một yếu tố, nhưng cho biết áp lực chỉ là thoáng qua và có khả năng giảm dần trong các quý tới.

Okta – Cổ phiếu của Okta tăng 35% mặc dù lợi nhuận trên và dưới đều giảm trong quý gần đây. Một loạt ngân hàng Phố Wall đã hạ cấp cổ phiếu của công ty phần mềm an ninh mạng, với lý do những rắc rối khi nó tích hợp Auth0, công ty đã mua lại vào năm ngoái.

HP – Cổ phiếu của nhà sản xuất PC đã giảm khoảng 3% khi Loop Capital hạ cấp cổ phiếu xuống mức nắm giữ so với mua. Công ty Phố Wall trích dẫn rằng nhu cầu PC thương mại có khả năng làm giảm và các nhà đầu tư cần phải đánh giá kế hoạch chuyển đổi đang chờ xử lý của công ty. Đầu tuần này, HP đã báo cáo doanh thu bị sụt giảm trong bối cảnh chi tiêu vào lĩnh vực điện tử đang chậm lại.

Campbell Soup – Campbell Soup mất 3% sau khi chia sẻ kết quả giảm đúng với kỳ vọng của Phố Wall trong quý gần đây. Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục có nhu cầu đối với các sản phẩm của mình khi lạm phát vẫn tăng.

Năm dưới đây – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giá trị này đã tăng 4,5% ngay cả sau khi thu nhập và doanh thu trong quý gần đây không đạt được kỳ vọng của Phố Wall. Five Below cũng ban hành hướng dẫn yếu cho quý 3 và cả năm.

MongoDB – Cổ phiếu của MongoDB giảm 25% sau khi công ty điện toán đám mây cho biết họ dự kiến ​​sẽ thua lỗ lớn hơn dự kiến ​​trong quý thứ ba. Công ty đã đánh bại các kỳ vọng hàng đầu và cuối cùng của Phố Wall và chia sẻ hướng dẫn doanh thu mạnh mẽ.

Nutanix – Cổ phiếu của Nutanix đã tăng 26% sau khi đánh bại doanh thu trong quý gần đây. Công ty cũng chia sẻ khoản lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​và chia sẻ chỉ đạo mạnh mẽ.

Ciena Corporation – Cổ phiếu của công ty viễn thông Ciena Corporation đã giảm 10% vào thứ Năm sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý không đạt kỳ vọng của Phố Wall. Công ty gây thất vọng ở cả dòng trên và dưới. Công ty cho biết trong khi nhận thấy nhu cầu của khách hàng mạnh mẽ, tình trạng thiếu linh kiện đã ảnh hưởng đến doanh số bán hàng.

Signet Jewellers – Cổ phiếu của nhà bán lẻ trang sức giảm 11% mặc dù thu nhập tốt hơn dự kiến ​​trong quý gần đây. Doanh số cửa hàng so sánh đã giảm hơn dự đoán.

Lands ‘End – Cổ phiếu ngành may mặc giảm 16% mặc dù công ty báo lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​và doanh thu cao hơn kỳ vọng. Nó được đưa ra khi Lands ‘End cắt giảm hướng dẫn cho cả năm vì nó phải vật lộn với các vấn đề chuỗi cung ứng đang diễn ra.

Lưu trữ thuần túy – Cổ phiếu của lưu trữ thuần túy giao dịch thấp hơn 6% mặc dù lợi nhuận đầu và cuối quý thứ hai giảm. Công ty cũng chia sẻ hướng dẫn doanh thu mạnh mẽ cho quý 3 và cả năm.

– Michelle Fox, Yun Li, Carmen Reinicke và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan